Thứ hai, 03/06/2019 - 20:20

Nghệ An:

Nhận lại xe máy sau hơn 8 năm bị đánh cắp

Dân trí

Ngày 3/6, Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đã tiến hành bàn giao chiếc xe máy bị mất cắp cách đây gần 8 năm cho một người dân ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhận lại xe máy sau hơn 8 năm bị đánh cắp - 1

Lãnh đạo Đội CSGT, Công an TX Thái Hòa trao trả chiếc xe đã bị mất trộm sau 8 năm cho anh Lê Anh Ba. 

Trước đó, vào tháng 7/2011, anh Lê Anh Ba (SN 1984, trú ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) bị mất chiếc xe máy mang nhãn hiệu Exeiter khi đang gửi xe tại khu nhà ở của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Mặc dù ngay sau đó anh Ba đã trình báo cho cơ quan công an sở tại nhưng đã gần 8 năm, vẫn không có tung tích gì về chiếc xe bị mất cắp.

Tháng 4/2019, trong quá trình tuần tra kiểm soát các phương tiện lưu thông trên địa bàn, Đội Cảnh sát giao thông (Công an Thị xã Thái Hòa) đã phát hiện một nam thanh niên đi chiếc xe mô tô mang nhãn hiệu Yamaha màu xanh-trắng, mang BKS 54S5-5464 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu kiểm tra.

Qua kiểm tra số khung, số máy thì được biết chiếc xe này mang biển số đăng ký 70P2-5243 và chủ nhân thực sự của chiếc xe là anh Lê Anh Ba.

Sáng 3/6, anh Ba đã Vượt hơn 1.000 km từ Vũng Tàu ra Nghệ An để làm thủ tục nhận lại chiếc xe máy của mình đã mất cách đây 8 năm.

“Tôi nghĩ không bao giờ tìm lại được chiếc xe nữa. Qua đây, tôi xin chân thành cảm ơn các chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông Thái Hòa đã tìm lại chiếc xe cho tôi sau 8 năm trời bị mất cắp”, anh Ba chia sẻ.

Nguyễn Tú

Mới nhất

Đáng quan tâm