1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

Bình Định:

Người đàn ông 61 tuổi tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ

Doãn Công

(Dân trí) - Vào nhà nghỉ cùng với một phụ nữ, người đàn ông 61 tuổi sau đó thấy mệt mỏi, khó thở và tử vong, dù được đi viện cấp cứu.

Ngày 22/11, ông Huỳnh Tấn Dũng - Chủ tịch UBND xã Phước An (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) - xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông tử vong sau khi đến nhà nghỉ cùng với người phụ nữ.

Người đàn ông 61 tuổi tử vong sau khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ - 1

Người đàn ông 61 tuổi tử vong bất thường sau khi vào nhà nghỉ cùng một phụ nữ (ảnh minh họa).

Thông tin ban đầu, trưa 21/11, ông T. K. S. (61 tuổi) trú huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên cùng với bà H.T.X.P. (46 tuổi) đi đến một nhà nghỉ trên địa bàn thôn Ngọc Thạnh 2, xã Phước An, huyện Tuy Phước thuê phòng nghỉ.

Sau khi hai người cùng vào phòng được một lúc, bà P. chạy ra thông báo với nhân viên nhà nghỉ ông S. có biểu hiện mệt mỏi, khó thở, cần sự trợ giúp. Ngay sau đó, chủ nhà nghỉ cùng với một số người khác khẩn trương đưa ông S. đến Trung tâm Y tế huyện Tuy Phước cấp cứu. Tuy nhiên, ông S. đã tử vong sau đó không lâu.

Được biết, ông T.K.S. và bà H.T.X.P không phải là vợ chồng. Vợ ông S. đã mất cách đây hơn 2 năm. Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ để xử lý theo quy định.