Đắk Lắk:

Nghi án người đàn ông đánh hàng xóm tử vong

(Dân trí) - Có mâu thuẫn, xích mích từ trước nên sau khi người hàng xóm bước chân qua vườn nhà ông T., đôi bên có lời qua tiếng lại. Ông T. sau đó đã đánh người hàng xóm tử vong.

Chiều 12/3, một lãnh đạo UBND xã Ea Kuăng, huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án khiến một người tử vong và cơ quan chức năng đang tiến hành các công tác khám nghiệm để làm rõ nguyên nhân.

Nghi án người đàn ông đánh hàng xóm tử vong  - 1
Do thương tích nặng nạn nhân đã tử vong (ảnh: CTV).

Theo vị lãnh đạo xã, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h tối 11/3, ông T.V.B. (ngụ thôn Phước Hòa 4, xã Ea Kuăng) ngồi nhậu với bạn bè. Sau đó, ông B. có đi sang vườn của nhà ông N.V.T. - hàng xóm, nhà ở sát vách nhau.

"Do có mâu thuẫn từ trước nên khi ông B. đi sang thì đôi bên có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát và ông T. đã đánh ông B. trọng thương phải nhập viện cấp cứu. Đến trưa hôm nay (12/3), nạn nhân được bệnh viện trả về rồi tử vong do thương tích quá nặng", vị lãnh đạo thông tin.

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi làm rõ vụ việc; đồng thời, đưa nghi can N.V.T. về trụ sở để lấy lời khai ban đầu.

Đang được quan tâm