Hải Phòng:

Nghi án chồng dùng dao đoạt mạng vợ do mâu thuẫn

An Nhiên

(Dân trí) - Theo thông tin từ huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng, sáng nay (30/9), Công an huyện này đang điều tra, làm rõ nghi án chồng dùng dao đoạt mạng vợ tại nhà trọ do mâu thuẫn.

Nghi án chồng dùng dao đoạt mạng vợ do mâu thuẫn - 1

Công an bắt nghi phạm dùng dao đoạt mạng vợ ngay tại phòng trọ, nơi xảy ra vụ án (Ảnh: CTV).

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h ngày 29/9, tại một nhà trọ ở thôn Đường Hương, xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Nạn nhân được xác định là chị L.T.H. (SN 1999, ở huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Vào thời điểm trên, một số nhân chứng cho biết có nghe thấy tiếng cãi cọ, kêu cứu từ phòng trọ của chị H., khi mọi người chạy sang để can ngăn thì phát hiện chị H. trong tình trạng bất động, máu chảy trên nền nhà. 

Nhận tin báo, Công an huyện đã đến hiện trường, tiến hành bắt giữ L.V. Th. (SN 1994, cùng ở Thanh Chương, Nghệ An) - chồng chị H., đồng thời tổ chức khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân xảy ra vụ án bước đầu được xác định là do mâu thuẫn cá nhân, Th. đã dùng dao đâm vào cổ chị H., do vết thương quá nặng nên chị H. tử vong tại chỗ.

Theo một số người dân sinh sống gần nhà trọ, hai vợ chồng chị H. đã có với nhau hai con nhỏ. Vợ chồng chị H. gửi cả 2 con ở quê nhà để ra làm công nhân trong khu công nghiệp thuộc huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng và thuê trọ tại xã trên.

Cũng theo người dân, hai vợ chồng chị H. thỉnh thoảng có xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống nhưng không lớn, lần này không hiểu sao lại xảy ra vụ việc đau lòng trên.

Vụ án đang được Công an huyện Thủy Nguyên tiếp tục điều tra làm rõ.