Bình Phước:

Không đòi được xe máy cho mượn, đâm đối thủ tử vong

(Dân trí) - Không thấy anh H. trả điện thoại và xe máy đã mượn, Trường rủ Tuấn đi tìm anh H. đòi lại thì xảy ra mâu thuẫn. 2 đối tượng lao vào tấn công, dùng dao đâm vào ngực trái anh H. khiến anh này tử vong.

Không đòi được xe máy cho mượn, đâm đối thủ tử vong - 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường một vụ án mạng xảy ra tại Bình Phước.

Ngày 12/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Nguyễn Văn Trường (21 tuổi) và Nguyễn Văn Tuấn (38 tuổi, ngụ Bình Phước) để điều tra về hành vi “Giết người”. Nạn nhân là anh Phan Văn H. (31 tuổi, trú tại ấp Vườn Rau, xã Thanh Phú, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước).

Theo khai nhận ban đầu của các đối tượng, do anh H. mượn xe máy và điện thoại di động của Nguyễn Văn Trường nhưng không trả nên đêm 10/10, Trường rủ Nguyễn Văn Tuấn đi tìm anh H. đòi lại. Khi đến ấp Vườn Rau (xã Thanh Phú) thì hai bên gặp nhau và xảy ra mâu thuẫn.

Lúc này, Tuấn dùng chiếc bật lửa hình khẩu súng ngắn đánh vào đầu anh H., đối tượng Trường dùng dao đâm vào ngực nạn nhân. Sau khi gây án, Trường và Tuấn quay về TP. Đồng Xoài. Còn anh H. được người dân phát hiện, đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do thương tích nặng, anh H. đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng khẩn trương vào cuộc điều tra. Hơn 1 ngày truy xét, Công an tỉnh Bình Phước đã xác định được 2 nghi can là Nguyễn Văn Trường và Nguyễn Văn Tuấn. Cả 2 đối tượng bị bắt ngay sau đó. Cơ quan điều tra cũng thu giữ được tang vật.

Công an tỉnh Bình Phước đang mở rộng vụ án để điều tra, làm rõ.

Đang được quan tâm