Thứ tư, 04/09/2019 - 08:22

Hà Nội: Xác minh vụ chồng bị tố dùng ô tô đâm vợ cũ nhập viện

Dân trí

Dù đã ly hôn nhưng hai người vẫn sống chung một nhà. Chị H. tố cáo chồng cũ dùng ô tô đâm mình 2 lần, ép vào tường, khiến chị bị đa chấn thương, phải nhập viện cấp cứu.

Công an quận Nam Từ Liêm đang xác minh thông tin anh C.V.Q, (trú tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị tố có hành vi dùng xe ô tô đâm vợ cũ là chị N.H.H., khiến chị H. bị đa chấn thương.

Hà Nội: Xác minh vụ chồng bị tố dùng ô tô đâm vợ cũ nhập viện - 1
Chị H. đang phải nằm điều trị tại bệnh viện.

Theo trình báo của chị H., khoảng 21h45 ngày 26/8, chị và anh Q. có xảy ra xô xát ở phòng ngủ tầng 3 và 4 trong nhà hai người đang sinh sống. Anh Q. đã đạp vào bụng chị H. 2 cái làm chị ngã xuống giường. Con trai chị H. là cháu C.V.L. thấy thế vào đẩy bố ra, ngăn không cho đánh mẹ.

Anh Q. đuổi 2 mẹ con chị H. ra khỏi nhà. Khi mẹ con chị H. đang tìm cách ra ngoài thì anh Q. chạy theo, lên xe ô tô để trong nhà, nổ máy, đâm, ép 2 mẹ con. Cháu L. nhảy được ra ngoài còn chị H. không có lối chạy nên bị đâm ép vào tường.

Cũng theo trình báo, chị H. bị anh Q. dùng ô tô đâm 2 lần, khiến chị ngã vật ra sàn. Hàng xóm thấy ầm ĩ ban đêm đã chạy sang ứng cứu hai mẹ con, đưa chị H. đi cấp cứu.

Sáng 29/8, chị H. được gia đình chuyển sang Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Thăm khám sơ bộ, các bác sĩ xác định, chị H. bị đa chấn thương phức tạp. Nạn nhân bị dập và tràn dịch màng phổi, chấn thương cột sống, sai khớp mỏm cùng vai đòn phải, gãy xương ngôi 2 bên (xương chậu), vỡ xương mu phải, bờ ổ dịch cối phải di lệch, trên người còn nhiều vết trầy xước, toàn thân đau đớn.

Hiện chị H. phải nằm bất động. Đơn trình báo chị phải nhờ người viết hộ và điểm chỉ vào đơn.

Được biết, chị H. và anh Q. đã có quyết định ly hôn của tòa án từ 2 tháng nay nhưng hiện vẫn sống cùng nhà. Hai người đã có 2 con, một trai, một gái. Vào ngày xảy ra sự việc, cháu L. may mắn không bị thương.

Vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Tiến Nguyên

Mới nhất

Đáng quan tâm