Hà Nội: Vừa đi tù về lại bị 141 bắt vì tàng trữ ma túy

(Dân trí) - Kiểm tra chiếc xe taxi chở 3 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác Y4/141 phát hiện một nam thanh niên giấu trong người một lượng ma túy tổng hợp và các dụng cụ dùng để “đập đá”.

Vụ việc được tổ công tác Y4/141-CAHN phát hiện khoảng 21h30 ngày 4/2, tại nút giao thông Hoàng Cầu - Đê La Thành - Hào Nam (quận Đống Đa).

Đối tượng Tuấn Anh bị tổ công tác 141 phát hiện tàng trữ trái phép chất ma túy.
Đối tượng Tuấn Anh bị tổ công tác 141 phát hiện tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thời điểm trên, tổ công tác Y4/141 đang làm nhiệm vụ tại nút giao này phát hiện chiếc xe taxi BKS 30S-5934 chở theo 3 nam thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện một trong số ba nam thanh niên để lại một chiếc túi màu đen trên xe ô tô, bên trong chứa 1 bình xịt hơi cay, một coóng thủy tinh dùng để “đập đá” và 4 viên nén nghi là ma túy tổng hợp.

Tang vật cơ quan công an thu giữ.
Tang vật cơ quan công an thu giữ.

Bước đầu, tổ công tác Y4/141 xác định, toàn bộ số tang vật trên là của Phan Đức Tuấn (SN 1983, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội). Xác minh nhanh tại cơ quan công an, tổ công tác được biết Phan Tuấn Anh vừa bị đi tù 2 năm về tội cướp tài sản.

Tổ công tác sau đó đã lập biên bản bàn giao Tuấn và những người liên quan về Công an phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa, Hà Nội) để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khánh Linh