Thứ ba, 08/12/2020 - 06:56

Hà Nội: Hỏi vay không được, gã trai trộm tiền của bạn nhậu

Dân trí

Trong lúc uống bia, Hoàng hỏi vay tiền nhưng anh D. không đồng ý. Hoàng lén mở cửa ô tô của anh D., lấy trộm 30 triệu đồng để trong xe.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can Tạ Văn Hoàng (SN 1995, trú tại xã Võng Xuyên, Phúc Thọ, Hà Nội) về tội "Trộm cắp tài sản".

Hà Nội: Hỏi vay không được, gã trai trộm tiền của bạn nhậu - 1
Đối tượng Tạ Văn Hoàng. (Ảnh: CAHN)

Theo tài liệu điều tra, tối ngày 22/10, Hoàng đi nhậu với anh D. (trú tại huyện Phúc Thọ) ở quán bia tại thôn Yên Đình, xã Xuân Đình (huyện Phúc Thọ). Khi vào quán, anh D. để 30 triệu đồng trong ô tô nhưng không khóa cửa xe.

Trong lúc uống bia, Hoàng hỏi vay tiền nhưng anh D. không đồng ý. Lúc sau, Hoàng đi ra ngoài, lén mở cửa xe ô tô của anh D. rồi lấy trộm 30 triệu đồng. Chiều hôm sau, anh D. mở xe ra kiểm tra thì phát hiện bị mất tiền.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Phúc Thọ đã khẩn trương vào cuộc điều tra. Quá trình xác minh, cơ quan công an đã làm rõ và bắt giữ nghi phạm gây án là Tạ Văn Hoàng.

Tại cơ quan công an, Hoàng khai nhận, do từng làm phụ xe nên Hoàng biết anh D. nhiều lần để tiền ở cabin xe ô tô. Tối ngày 22/10, do không vay được tiền nên Hoàng đã lấy trộm tiền của nạn nhân.

Hiện Công an huyện Phúc Thọ đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tiến Nguyên

Đáng quan tâm
Mới nhất