Chân dung má mì cầm đầu đường dây mại dâm đội lốt công ty truyền thông

Dưới vỏ bọc là những hợp đồng cho thuê người đẹp tổ chức sự kiện nhưng bằng thủ đoạn ma quái của mình Nguyễn Thị An Nga, 42 tuổi, quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng đã vận hành một đường dây mại dâm chuyên phục vụ các khách hàng VIP.

Muốn vui vẻ với đội ngũ chân dài của Nga, khách hàng phải trả từ 4 đến 10 triệu đồng. Cùng với đó, thu nhập của Nga luôn từ 150 đến 200 triệu đồng mỗi tháng. Từ chỗ là một kẻ không việc làm, sống tạm bợ, bỗng chốc Nga có được cuộc sống như một đại gia lắm tiền, nhiều của… Phải mất rất nhiều công sức điều tra, trinh sát Cục CSĐT tội phạm về TTXH (C45) của Bộ Công an mới lật tẩy bộ mặt thật của má mì này.

Nguyễn Thị An Nga.

Nguyễn Thị An Nga.

Lật tẩy siêu đường dây mại dâm

Theo thông tin điều tra từ Cục C45, Bộ Công an thì đường dây mại dâm do đối tượng Nga cầm đầu thuộc diện tinh vi nhất từ trước đến nay. Để tổ chức và điều hành đường dây mại dâm này Nga đã nghĩ ra những thủ đoạn rất dị mà ngay cả khi trinh sát điều tra nhập cuộc cũng rất khó lòng phát hiện được.

Bắt đầu từ giữa năm 2012, khi Nga làm việc tại Công ty Vinamost chuyên kinh doanh dịch vụ hoạt động tổ chức sự kiện, Nga đóng vai trò là người điều hành đội nhân viên nữ phục vụ trong những công việc này.

Chính từ việc mở rộng rất nhiều mối quan hệ cũng như có trong tay một danh sách các chân dài nên Nga đã nghĩ đến chuyện đi tổ chức mại dâm. Căn nguyên của chuyện này xuất phát từ việc đã không ít lần Nga được các khách hàng thẳng thừng hỏi về việc có “hàng họ gì không”, từ chối nhiều lần nhưng cũng từ việc này mà nữ quái đất Cảng đã nảy sinh ý định mở dịch vụ để kiếm lời.

Nga tích cực đi tìm các cô gái có nhan sắc, tuổi đời từ 20-29, có thể là cả những sinh viên vẫn đang theo học ở các trường cao đẳng, đại học. Với mức giá Nga đưa ra, rất nhiều cô gái hám tiền đã chấp nhận gia nhập đường dây.

Sau khi đã có trong tay một đội cả chục chân dài, Nga bắt đầu nhận “đơn đặt hàng” của khách hàng. Đối tượng hướng mà Nga hướng tới là các giám đốc doanh nghiệp, những tay chơi có tiếng tăm và đặc biệt là giới Việt kiều.

Mỗi khi có khách hàng yêu cầu, Nga sẽ nhanh chóng tập hợp đội ngũ chân dài sau đó dẫn đến địa điểm đã được hẹn trước để lựa chọn. Nga có một quy định rất đặc biệt là không bao giờ cho chân dài của mình tiếp khách ở các nhà nghỉ bình dân, ít nhất cũng phải là khách sạn 5 sao hoặc các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Phạm vi hoạt động của đường dây này bao trùm toàn bộ từ Bắc chí Nam. Chỉ cần có khách gọi yêu cầu ở tận Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ… Nga sẽ sẵn sàng mua vé máy bay cho chân dài của mình vào tận nơi để mây mưa. Thường thì khoản chi phí này khách sẽ phải chịu.

Mức giá mà Nga áp dụng cho đội ngũ chân dài của mình ở mức, “tàu nhanh” sẽ giao động từ 3,5 đến 6 triệu cho một giờ vui vẻ, trường hợp khách qua đêm sẽ là 6 đến 10 triệu đồng. Trong số tiền này, Nga sẽ theo tỉ lệ là 30%, dù cao nhưng các chân dài vẫn chấp nhận vì họ đã nhận được số tiền rất lớn cho một lần phục vụ. Có những ngày Nga sắp xếp cho cả chục cô gái đi tiếp khách vì thế mà số tiền má mì này kiếm trong tháng không bao giờ dưới 100 triệu.

Thường thì rất ít khi Nga nhận những hợp đồng “sex tour” vì sợ sẽ bị lộ, tuy nhiên, nếu gặp khách chi đậm thì má mì này vẫn bố trí ổn thỏa. Nhờ vào hoạt động mại dâm này mà Nga đã giàu lên nhanh chóng. Chỉ trong thời gian ngắn, từ chỗ là một người có thu nhập thấp, cuộc sống ở mức độ bình thường, vá víu thì đủ ăn, Nga bỗng chốc vươn lên hàng đại gia. Với số tiền kiếm được hàng tháng Nga ung dung ăn chơi, chi tiêu thỏa thích, hàng tháng lại có một khoản kha khá gửi về quê.

Nga còn chuyên nghiệp tới mức, nếu như khách quen, thị sẽ bảo họ chuyển tiền vào tài khoản mà không cần đến thu trực tiếp. Nếu khách nào ở Hà Nội, Nga sẽ đến tận nơi để thu còn ở tỉnh xa thì các cô gái bán dâm sẽ trực tiếp nhận tiền sau đó đưa cho má mì tiền phế sau. Với thủ đoạn này, đường dây gái gọi của Nga đã hoạt động được một thời gian khá dài. Tuy nhiên, quá trình trinh sát của Cục C45 vẫn nhận diện được đối tượng này nên đã mở chuyên án để bóc gỡ.

Lời phân trần muộn màng

Sau một quá trình theo dõi các trinh sát thuộc phòng 4, Cục C45 đã nắm bắt được toàn bộ thủ đoạn, quy trình hoạt động của Nga cũng như toàn bộ đường dây. Mọi hoạt động của Nga đều được kiểm soát kỹ lưỡng từng di biến động. Đến ngày 2/10/2013, lực lượng trinh sát phát hiện Nga đi ra khỏi nhà với rất nhiều biểu hiện nghi ngờ. Nhận định rất có thể đối tượng sẽ đi thu tiền từ việc môi giới mại dâm nên lực lượng điều tra đã bám sát mục tiêu để chờ thời cơ bắt giữ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Lúc này, một mũi trinh sát khác đã nắm được việc có hai cô gái trong đường dây của Nga đang bán dâm tại Ruby ở 58 Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội) nên tiến hành đột kích bắt quả tang các đối tượng đang trong lúc mây mưa. Đấu tranh khai thác các cô gái bán dâm khai nhận, trước đó đã được Nga gọi điện yêu cầu tiếp một đoàn khách Việt kiều và đã đi đón từ sân bay Nội Bài về Hà Nội để vui vẻ. Ngay sau đó, lực lượng trinh sát Cục C45 kết hợp với Công an Hà Nội đã tiến hành bắt giữ Nga tại một quán café trên địa bàn Hà Nội.

Trước những tài liệu, chứng cứ không thể chối cãi, Nga đã khai nhận hành vi môi giới mại dâm của mình. Cơ quan điều tra sau đó đã tiến hành khởi tố Nga hành vi môi giới mại dâm, bên cạnh đó cũng tiến hành xử lý các cô gái bán dâm theo quy định của pháp luật.

Nga khai nhận, trong quá trình làm việc tại Công ty Vinamost, vì được quá nhiều lời đề nghị “giới thiệu chân dài” nên thị mới nảy sinh hành vi phạm tội. Bên cạnh đó, trước khi lên Hà Nội làm việc, tại Hải Phòng, Nga cũng có một số khoản nợ nên tình hình tài chính của bản thân và gia đình cũng khá căng thẳng. Từ ngày môi giới mại dâm, Nga không những trả được tiền nợ mà còn kiếm được rất nhiều tiền.

Chỉ trong một thời gian ngắn đóng vai má mì, Nga đã có rất nhiều mánh khóe để “làm giá” với giới làng chơi. Thường thì Nga sẽ đưa các cô gái bán dâm đi chụp hàng loạt ảnh sau đó thuê người chỉnh sửa cho hoàn chỉnh. Nếu nhìn qua ảnh, tất cả các khách hàng đều bị thuyết phục bởi nhan sắc của các cô chân dài. Thực ra, trong quá trình lựa chọn, Nga cũng đặt ra yêu cầu rất cao đối với hình thức. Má mì này khẳng định “vì giá phục vụ cao thì phải lựa chọn gái đẹp, chỉ cần hơi kém một khách chê là chẳng làm ăn được gì”.

Khai báo toàn bộ hành vi, Nga cũng tỏ vẻ ăn năn trước hành vi của mình. Má mì này phân trần “cũng vì cuộc sống xô đẩy, quá lụy về tiền nên mới dấn thân vào con đường tội lỗi. Lúc này, bị bắt giữ, chẳng những không kiếm được tiền mà còn trở thành gánh nặng của gia đình…”. Người phụ nữ này cũng chia sẻ: “Cuộc sống nơi phố thị khắc nghiệt vô cùng. Không kiếm ra tiền vất vả vô cùng. Thời mới lên Hà Nội làm việc, tiền lương hàng tháng chẳng đủ để chi tiêu, tiết kiếm đến mấy cũng chẳng đủ để chi tiêu, chứ nói gì đến việc trả nợ… Nhắm mắt đưa chân, đến bây giờ thì trở thành kẻ có tội”.

Theo đại diện của Cục C45, đường dây mại dâm của Nga được tổ chức rất tinh vi, kín đáo, có những thủ đoạn mà lực lượng điều tra đã mất rất nhiều công sức mới khám phá ra được. Cũng theo quan điểm của Cục C45, trong thời gian tới, đơn vị này sẽ tấn công mạnh mẽ vào loại hình tội phạm liên quan đến tệ nạn xã hội, trong đó vấn đề mại dâm sẽ được đặc biệt trú trọng

Theo Nhật Nguyệt
Cảnh sát toàn cầu
MỚI NHẤT
Khởi tố người cha đánh đập con gái 6 tuổi rồi bỏ lại nghĩa trang
Khởi tố người cha đánh đập con gái 6 tuổi rồi bỏ lại nghĩa trang

(Dân trí) - Không cần tìm hiểu sự việc, chỉ nghe vợ kế mách tội cô con gái 6 tuổi là người bố ấy lập tức xuống tay đánh đập một cách không thương tiếc. Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng này.

Thứ tư, 13/11/2013 - 03:25

Vụ án oan 10 năm: Cần khởi tố vụ án để làm rõ việc ép cung
Vụ án oan 10 năm: Cần khởi tố vụ án để làm rõ việc ép cung

(Dân trí) - Luật sư Vũ Thị Nga - Phó giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật Liên đoàn luật sư Việt Nam cho rằng, cần khởi tố vụ án để làm rõ việc ông Chấn bị ép cung, bức cung.

Thứ tư, 13/11/2013 - 02:39

Bắt thiếu tá “dỏm” lừa hàng trăm triệu đồng lo vào ngành công an
Bắt thiếu tá “dỏm” lừa hàng trăm triệu đồng lo vào ngành công an

(Dân trí) - Tự nhận mình là “thiếu tá an ninh nội tuyến, Cục An ninh phía Nam”, kẻ lừa đảo hứa lo cho cô gái vào ngành công an rồi chiếm đoạt hàng trăm triệu đồng…

Thứ tư, 13/11/2013 - 02:11

Giết hàng xóm vì bị phát hiện câu cá trộm
Giết hàng xóm vì bị phát hiện câu cá trộm

(Dân trí) – Bị phát hiện câu cá trộm dẫn tới nảy sinh mâu thuẫn, đối tượng đã lấy bịch thuốc trừ sâu bỏ vào hồ nước sinh hoạt của nhà anh Tèo với ý định giết cả nhà.

Thứ tư, 13/11/2013 - 02:01

"Đại lão sưa" 400 năm tuổi bị chặt trộm cành giữa đêm bão
"Đại lão sưa" 400 năm tuổi bị chặt trộm cành giữa đêm bão

(Dân trí) - "Sưa tặc" đã lợi dụng đêm mưa bão đột nhập khuôn viên di tích quốc gia đình Đông Cốc - Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh cưa trộm một cành của cây sưa 400 năm tuổi.

Thứ tư, 13/11/2013 - 10:05

Dính hàng loạt sai phạm, vũ trường "khủng" nhất Hà Nội bị buộc đóng cửa
Dính hàng loạt sai phạm, vũ trường "khủng" nhất Hà Nội bị buộc đóng cửa

(Dân trí) - Dính hàng loạt sai phạm như kinh doanh không đúng với ngành nghề được cấp, tiêu thụ rượu lậu, quảng cáo rượu, tổ chức biểu diễn phản cảm..., vũ trường Next Top vừa bị UBND TP Hà Nội ra quyết định đình chỉ hoạt động, buộc phải đóng cửa.

Thứ tư, 13/11/2013 - 10:00

Cuộc truy bắt hung thủ hiếp dâm, giết bé gái 11 tuổi bịt đầu mối
Cuộc truy bắt hung thủ hiếp dâm, giết bé gái 11 tuổi bịt đầu mối

(Dân trí) – Sau khi dùng dao uy hiếp, hiếp dâm em gái người yêu rồi bóp cổ nạn nhân đến chết để bịt đầu mối, tên hung thủ còn “bản lĩnh” quay lại hiện trường, tất bật giúp đỡ gia đình bạn gái lo chuyện hậu sự.

Thứ tư, 13/11/2013 - 09:54

Côn đồ đốt tàu, xả súng bắn thuyền viên
Côn đồ đốt tàu, xả súng bắn thuyền viên

(Dân trí) - 4 thuyền viên đang khai thác cát trên sông Luộc thì bị một nhóm người lạ mặt dùng súng hoa cải bắn trọng thương. Chiếc tàu sau đó cũng bị chính những đối tượng này đốt cháy.

Thứ tư, 13/11/2013 - 09:36

Phát hiện một xác chết dưới sông, cổ đeo đầy đá
Phát hiện một xác chết dưới sông, cổ đeo đầy đá

Khoảng 13 giờ, ngày 12-11, ông H làm nghề đánh cá tại khúc sông Lai Vu, đoạn giáp ranh giữa huyện Kim Thành và thành phố Hải Dương trong lúc kéo lưới bắt cá đã kéo phải xác một thanh niên trong tư thế nửa nổi nửa chìm, cổ bị đeo đá.

Thứ tư, 13/11/2013 - 09:00

Khởi tố bác sĩ đánh vợ đến sảy thai
Khởi tố bác sĩ đánh vợ đến sảy thai

(Dân trí) - Chiều 12/11, nguồn tin từ Công an quận Ninh Kiều cho biết, cơ quan CSĐT Công an quận vừa khởi tố vụ án, khởi tố bi can đối với bác sĩ Phạm Kha Ly (31 tuổi), đang làm việc tại Bệnh viện ĐKTƯ Cần Thơ, về hành vi hành hạ người khác.

Thứ tư, 13/11/2013 - 08:01

"Bộ sậu" tham nhũng tại ALCII thành khẩn, hối lỗi, xin khoan hồng
"Bộ sậu" tham nhũng tại ALCII thành khẩn, hối lỗi, xin khoan hồng

(Dân trí) – Chiều 12/11, phiên xử sơ thẩm vụ tiêu cực gây thiệt hại hàng trăm tỷ đồng tại ALCII đã kết thúc phần tranh luận. Các bị cáo thành khẩn nhận tội, hối lỗi hậu quả đã gây ra. Lời nói sau cùng, các bị cáo mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Thứ tư, 13/11/2013 - 08:00

Nữ giám đốc lừa đảo đại gia chiếm đoạt 12 tỷ đồng
Nữ giám đốc lừa đảo đại gia chiếm đoạt 12 tỷ đồng

(Dân trí) – “Tung chiêu” đang có thương vụ với đối tác từ Argentina, Quyên dụ một doanh nhân góp 12 tỷ đồng rồi lấy tiền mua đất, trả nợ và ăn xài.

Thứ tư, 13/11/2013 - 07:59

ĐÁNG QUAN TÂM
Nguyên Phó ban quản lý rừng phòng hộ lĩnh án
Nguyên Phó ban quản lý rừng phòng hộ lĩnh án

(Dân trí) - Lợi dụng chức vụ, Tuấn giả mạo hồ sơ chiếm đoạt của người dân hơn 1,6 tỷ đồng. Tuấn đã bị TAND tỉnh Nghệ An tuyên phạt 8 năm tù giam.

Thứ tư, 13/11/2013 - 04:49

Vụ án tham nhũng tại ALC II: Bác bào chữa của LS, đề nghị tử hình 2 bị cáo
Vụ án tham nhũng tại ALC II: Bác bào chữa của LS, đề nghị tử hình 2 bị cáo

Phiên tòa xét xử vụ án tham nhũng tại Công ty Cho thuê Tài chính II (ALC II) đã kết thúc phần tranh luận vào chiều 12/11 và sẽ tuyên án vào chiều 15/11.

Thứ ba, 12/11/2013 - 11:05

Hơn 200kg ngà voi trong kho Chi cục thi hành án "biến mất"
Hơn 200kg ngà voi trong kho Chi cục thi hành án "biến mất"

(Dân trí) - Hơn 200kg ngà voi nằm trong kho Chi Cục thi hành án TP Vinh, tỉnh Nghệ An vừa mới bị biến mất trong khi lãnh đạo không hề hay biết.

Thứ ba, 12/11/2013 - 06:03

Hà Nội: Ép nữ sinh đến nhà nghỉ hiếp dâm rồi cướp
Hà Nội: Ép nữ sinh đến nhà nghỉ hiếp dâm rồi cướp

Ép cô gái xa lạ lên taxi rồi chở thẳng đến một nhà nghỉ để thỏa mãn thú tính. Cuộc vui vừa dứt, gã trai bị công an túm gọn, và phải nhận bản án 13 năm tù.

Thứ ba, 12/11/2013 - 05:46

Một thanh niên bị đánh, cắt 2/3 lưỡi
Một thanh niên bị đánh, cắt 2/3 lưỡi

(Dân trí) - Sau khi bị 4 đối tượng đuổi chém, Công đã bị nhóm này dùng dao cắt đứt 2/3 lưỡi.

Thứ ba, 12/11/2013 - 01:23

"Tổ lái" dàn môtô “khủng” bị tóm
"Tổ lái" dàn môtô “khủng” bị tóm

(Dân trí) - Đội tuần tra kiểm soát giao thông số 1 thuộc Phòng CSGT (PC 67) Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế vào 16h chiều 11/11 đã truy bắt thành công nhóm mô tô “khủng” chạy với tốc độ cao lên tới 170km/h và lạng lách, kháng lệnh của cảnh sát.

Thứ ba, 12/11/2013 - 01:07

Bệnh nhân tâm thần giết đứa con 3 tuổi
Bệnh nhân tâm thần giết đứa con 3 tuổi

(Dân trí) - Cả tuần qua người dân xã Long Thành Bắc (huyện Hòa Thành, Tây Ninh) xôn xao vì án mạng thương tâm xảy ra tại nhà anh V.C.T (41 tuổi). Vốn là bệnh nhân tâm thần đang điều trị tại nhà, trong khi lên cơn, anh T. đã giết chết đứa con ruột mới 3 tuổi.

Thứ ba, 12/11/2013 - 12:40

Vụ án oan 10 năm: Hành trình giết người của hung thủ Lý Nguyễn Chung
Vụ án oan 10 năm: Hành trình giết người của hung thủ Lý Nguyễn Chung

(Dân trí) - Trong lúc đi sang nhà bà Hoan mua hàng, thấy trong tủ có tiền, Lý Nguyễn Chung đã ra tay sát hại nạn nhân. Sau khi gây án, Chung đã lấy đi số tiền vỏn vẹn 59 nghìn đồng và 2 chiếc nhẫn vàng của bà Hoan.

Thứ ba, 12/11/2013 - 10:50

Đi trộm xe đạp nhưng… để quên mất xe máy
Đi trộm xe đạp nhưng… để quên mất xe máy

(Dân trí) - Công an phường An Hòa, TP Huế cùng phối hợp Ban bảo vệ dân phố bắt giữ nghi phạm có hành vi “trộm cắp tài sản”. Đó là Nguyễn Văn Lợi, 19 tuổi, trú tại 4/40 đường Đặng Tất, phường An Hòa, TP Huế.

Thứ ba, 12/11/2013 - 09:40

Hà Nội: Dùng “súng” bật lửa dọa gái mại dâm
Hà Nội: Dùng “súng” bật lửa dọa gái mại dâm

Lực lượng CSHS - CAQ Đống Đa đã nhận được đơn của một số cô gái hành nghề mại dâm, tố cáo bị một nam thanh niên tự xưng là Cảnh sát hình sự, dùng súng ngắn đe dọa cướp tài sản, sau mỗi lần mua dâm họ tại các nhà nghỉ, khách sạn.

Thứ ba, 12/11/2013 - 09:32

Giận chồng suốt ngày ăn nhậu, vợ mua xăng về tự thiêu
Giận chồng suốt ngày ăn nhậu, vợ mua xăng về tự thiêu

(Dân trí) - Sau khi xảy ra mâu thuẫn với chồng, chị Linh âm thầm đi mua xăng đem về nhà, tưới lên người rồi châm lửa tự thiêu và bị bỏng khá nặng.

Thứ ba, 12/11/2013 - 08:33

Hẹn trẻ em tới nhà để... quan hệ tình dục
Hẹn trẻ em tới nhà để... quan hệ tình dục

(Dân trí) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt nghi phạm có hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Thứ ba, 12/11/2013 - 08:00