1. Dòng sự kiện:
  2. Đại án Vạn Thịnh Phát

Nam Định

Cãi nhau, anh trai nghi cầm dao đâm tử vong em ruột

(Dân trí) - Sau khi uống rượu, Vũ có xích mích với em trai mình, khi được họ hàng can ngăn, Hữu đã về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, đến đêm Hữu mang con dao nhọn đến nhà em trai mình để nói chuyện. Trong lúc cãi vã, Hữu đã rút dao đâm gục em trai mình.

Thông tin từ Công an huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định cho biết, đơn vị đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Văn Hữu (51 tuổi), trú xóm 10, xã Hải Anh, huyện Hải Hậu, là nghi phạm trong vụ đâm chết em ruột mình xảy ra vào tối qua, 25/10.

Cãi nhau, anh trai nghi cầm dao đâm tử vong em ruột - 1

Hung khí gây án được tìm thấy tại hiện trường vụ án mạng đau lòng (ảnh: Công an xã Hải Anh cung cấp)

Theo thông tin ban đầu, vào hơn 17h chiều 25/3, dòng họ Vũ tổ chức ăn uống cúng cáo yết, Vũ Văn Hữu sau khi uống rượu đã gây sự với em trai mình là ông V.Q.T. (49 tuổi), trú cùng xóm, nhưng được mọi người can ngăn nên Hữu đã về nhà nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, đến khoảng 22h30 cùng ngày, Hữu vẫn còn ấm ức nên mang theo con dao vào gọi ông T. để nói chuyện. Khi ông T. vừa mở cổng thì 2 người này đã có lời qua tiếng lại, Hữu bất ngờ dùng con dao mang theo trong người đâm một nhát vào vùng bụng ông T. rồi bỏ về nhà.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Hải Hậu nhưng do vết thương quá nặng ông T. đã tử vong do mất máu cấp.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hải Hậu và Công an tỉnh Nam Định đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi, hiện trường, đồng thời thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Vũ Văn Hữu ngay trong đêm để phục vụ công tác điều tra.

Vụ án đang được cơ quan Công an khẩn trương điều tra làm rõ.

Minh Tuyến