Thứ tư, 12/03/2014 - 20:45

Hải Phòng:

Cả 3 phòng Phó chủ tịch quận bị trộm xâm nhập

Dân trí

Ngoài các phòng hành chính tại tầng 1 của Quận ủy và UBND quận Dương Kinh, thì cả 3 phòng của các Phó chủ tịch quận này cũng bị trộm “ghé thăm”.

Trao đổi với PV Dân Trí xung quanh vụ kẻ trộm đột nhập trụ sở làm việc của  quận Dương Kinh vào lúc rạng sáng hôm nay (12/3), ông Vũ Khắc Hưởng, bí thư Đảng ủy quận Dương Kinh xác nhận: Để phục vụ công tác điều tra và khám nghiệm hiện trường của cơ quan công an , trụ sở làm việc của quận đã phải tạm nghỉ. Ngay sau khi công tác khám nghiệm hiện trường lấy dấu vết được hoàn tất thì tất cả các đơn vị lại mở của làm việc bình thường. Về phía quận đánh giá đây chỉ là một vụ trộm cắp tài sản thông thường. Các tài sản bị mất không đáng kể, toàn bộ tài liệu hồ sơ đều còn nguyên.
 
Ông Hưởng cũng cho biết: qua kiểm tra, khám nghiệm hiện trường thì cả 3 phòng làm việc của 3 Phó chủ tịch UBND quận đều bị kẻ trộm phá hỏng khóa, đột nhập nhằm lấy trộm tài sản. Bên cạnh đó, 2 phòng Văn thư của Quận ủy và UBND quận, 1 phòng Tổ chức cũng bị xâm phạm bởi kẻ xấu. Các đối tượng đã phá tung 2 két sắt để không, lấy đi một máy tính xách tay, không mất mát về tiền mặt.

Chiếc bút còn khá mới bị rơi lại nơi kẻ trộm vượt tường vào trụ sở
Công tác khám nghiệm hiện trường và lần dấu vết được tiến hành khẩn trương và tỉ mỉ phục vụ quá trình điều tra

Hiện cơ quan công an đang khoanh vùng sàng lọc các đối tượng trong vùng nghi vấn. Nhóm bảo vệ các đơn vị này đã được gọi lên để lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra tìm nguyên nhân cũng như thủ phạm gây ra vụ việc.

 Thu Hằng

Tin liên quan

Mới nhất