Chủ nhật, 13/09/2015 - 08:40

Bị tố cáo hiếp dâm nữ sinh lớp 10, cụ ông 71 tuổi tự vẫn

Dân trí

Đang nằm trong diện bị tình nghi hiếp dâm trẻ vị thành niên, khiến nạn nhân là một nữ sinh lớp 10 mang bầu, cụ ông 71 tuổi đã đến trụ sở công an treo cổ tự vẫn.

Theo thông tin ban đầu Dân Trí có được thì vào lúc 3h ngày 12/9, thi thể ông N.Đ.T (71 tuổi, trú tại Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại cầu thang tầng 2 của Trụ sở Công an huyện Cẩm Xuyên.

Tại hiện trường, cụ ông N.Đ.T đã dùng thắt lưng và chiếc áo nối lại với nhau để tự vẫn.


Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, giữa tháng 2/2015 một nữ sinh tên Lan trú tại huyện Cẩm Xuyên đã được bố mẹ đưa về nhà bà nội ở cũng địa chỉ với cụ ông N.Đ.T để chơi và tiện chăm sóc bà.

Cũng trong những ngày đó, bà nội của Lan bị ốm nên có bảo cháu chạy ra cửa hàng tạp hóa ngay sát nhà để mua cho bà chai nước. Khi bước vào quán, cháu Lan thấy ông N.Đ.T là chủ quán tạp hóa đang ngồi trước cửa nên cháu nhờ ông bán cho chai nước và ông T bước vào nhà.  Khi vào nhà ông đứng trong cửa đưa với chai nước ra, cháu đưa tay lấy thì bị ông T kéo tay vào rồi gì sát người cháu vào tường rồi kéo cháu vào giường để làm nhục cháu mặc cho cháu van xin.

Sau khi biết sự việc, phía gia đình nữ sinh Lan đã viết đơn tố cáo cụ ông N.Đ.T lên cơ quan Công an. Nhận đơn tố cáo co quan Công an đã vào cuộc điều tra, vào ngày 11/9, công an huyện đã triệu tập cụ ông này lên trụ sở để làm rõ việc liên quan đến một nữ sinh lớp 10 mang bầu, thế nhưng sau đó cụ ông này đã được về nhà, đến chiều cùng ngày, cụ ông  N.Đ.T lại trở lại trụ sở Công an huyện Cẩm Xuyên và xẩy ra sự việc nêu trên.


Người dân hiếu kì kéo đến nghe ngóng sự việc

Người dân hiếu kì kéo đến nghe ngóng sự việc

Đến 12h trưa ngày 12/9, Công an huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã hoàn tất khám nghiệm tử thi để làm rõ cái chết của ông này. Hiện thi thể cụ ông .N.Đ.T đã được cơ quan Công an bàn giao cho người nhà đưa về quê mai táng.

Anh Tấn

 

Bị tố cáo hiếp dâm nữ sinh lớp 10, cụ ông 71 tuổi tự  vẫn - 3