Thứ tư, 22/08/2018 - 17:18

Hải Dương

Bị nhắc nhở vì để xe chắn cửa, đập phá cửa hàng, hành hung chủ quán

Dân trí

Bị chủ cửa hàng giầy dép, túi xách ở TP Hải Dương nhắc nhở vì để xe ô tô chắn ngang cửa, nhóm người đi xe ô tô (gồm 2 nam, 2 nữ) đã xông thẳng vào quán hành hung bố con nữ chủ quán này.

Theo phản ánh của chị N.T.Y. - chủ cửa hàng nói trên, vào khoảng 9h20 ngày 31/7, khi thấy một nhóm người lạ để xe ô tô chắn ngang phía mặt trước cửa hàng, chị Y. có ra nhắc nhở việc để xe như vậy là vi phạm luật giao thông và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của mình.

Thay vì thái độ hợp tác, một phụ nữ trong nhóm người trên xông ra trước chửi bới thậm tệ và yêu cầu chị Y. phải đưa chìa khóa chiếc xe máy đang dựng sau xe để lùi xe đi.

Chị Y. có giải thích và không giao chìa khóa chiếc xe máy cho nhóm người lạ mặt trên; đồng thời điện báo cho lực lượng cảnh sát trật tự cơ động trên địa bàn đến xử lý phương tiện.

Hải Dương: Nhóm người xông vào đập phá cửa hàng, hành hung bố con chủ quán

Đối tượng nữ ra tay hành hung chị Y. từ phía sau.
Đối tượng nữ ra tay hành hung chị Y. từ phía sau.

Không để chị Y. kịp thông báo tới cơ quan chức năng, nhóm người trên hùng hổ xông vào quán, chửi bới, đập phá hàng và đánh đập chị Y. không thương tiếc.

Thấy vậy, bố đẻ chị Y. là ông N.V.Q. (61 tuổi) từ ngoài xông vào can ngăn. Ngay lập tức, 2 đối tượng là nam giới cùng lao vào đánh đập ông Q..

Sự việc chỉ dừng lại khi ông Q. bị nhóm côn đồ trên đánh gục, mặt đầy máu vì rách mí mắt dưới phải nhập viện cấp cứu.


Ông Q. vào bênh con gái thì lập tức bị 2 đối tượng nam xông vào hành hung dã man.

Ông Q. vào bênh con gái thì lập tức bị 2 đối tượng nam xông vào hành hung dã man.

Ngày 22/8, trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Công an TP Hải Dương cho biết, ngay khi xảy ra sự việc, đơn vị đã mời các bên liên quan đến trụ sở để lấy lời khai và củng cố tài liệu, chứng cứ để xử lý.

"Nguyên nhân ban đầu là do chủ cửa hàng giầy dép, túi xách nhắc nhở các đối tượng đi xe ô tô đỗ trước cửa quán làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh thì bị các đối tượng này xông vào hành hung. Chúng tôi đang củng cố thêm tài liệu, chứng cứ và sẽ xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật" - đại diện Công an TP Hải Dương cho biết.

Nguyễn Dương

Mới nhất