Thứ năm, 08/12/2016 - 12:20

TPHCM:

20 người phê ma túy trong khách sạn chống đối cảnh sát khi bị kiểm tra

Dân trí

Khi bị cảnh sát ập vào kiểm tra phòng khách sạn, nhóm thanh niên đang phê ma túy liền ra sức chống trả nhưng đều bị khống chế.

Trưa 8/12, Công an quận 11, TPHCM cho biết vừa kiểm tra khách sạn trên địa bàn quận và phát hiện nhiều nhóm thanh niên tổ chức sử dụng ma túy trái phép.

Theo cơ quan công an, khoảng 2h sáng 8/12, Tổ công tác của Công an quận 11 đồng loạt ập vào khách sạn K. H (nằm trên đường Lạc Long Quân, phường 5, quận 11) để tiến hành kiểm tra hành chính.

Các dân chơi bị đưa về trụ sở để làm việc
Các dân chơi bị đưa về trụ sở để làm việc

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện 3 phòng ở tầng 5, 6, 7 của khách sạn có 20 người (15 nam, 5 nữ) đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Phát hiện công an, nhiều người đã tung cửa bỏ chạy ra ngoài để thoát thân nhưng đều bị giữ lại. Trong đó có 3 thanh niên đã có hành vi chống đối lại lực lượng chức năng, tuy nhiên cả 3 sau đó đã bị khống chế, đưa về trụ sở công an làm việc.

Tại hiện trường, cơ quan công an có thu giữ nhiều bịch ma túy tổng hợp, viên nén màu hồng, dụng cụ sử dụng ma túy…

Một số tang vật công an thu giữ
Một số tang vật công an thu giữ
Lực lượng chức năng kiểm tra nước tiểu để xác định dân chơi có sử dụng ma túy hay không
Lực lượng chức năng kiểm tra nước tiểu để xác định dân chơi có sử dụng ma túy hay không

Theo khai nhận của các dân chơi, khi muốn vào chơi tại khách sạn K.H thì khách phải đọc đúng mật khẩu nhân viên mới cho vào.

Hiện Công an đang sàng lọc các đối tượng để xử lý theo quy định cũng như xử lý đối với khách sạn K. H. về hành vi để cho khách tổ chức sử dụng ma túy tại khách sạn.

Đình Thảo

20 người phê ma túy trong khách sạn chống đối cảnh sát khi bị kiểm tra - 4