Cuốn “cẩm nang” nấu ăn ngon từ dế yêu của bạn

Không cần phải theo học bất kỳ lớp nấu ăn nào, những công thức nấu ăn dễ dàng và chính xác trên ứng dụng hay về ẩm thực này sẽ biến người dùng thành những đầu bếp đại tài.

Vào những ngày cuối tuần, bạn có thể thỏa mái về thời gian và tự tặng cho mình một bữa ăn sang trọng ngoài cửa hàng cùng gia đình hoặc bạn bè. Và đôi khi đó đơn giản chỉ là những bữa tối ấm cúng trong gia đình với các món ăn do tự tay bạn nấu. Bạn không biết nấu ăn ư? Không phải lo lắng vì đã có ứng dụng Feedy.vn giúp đỡ bạn. Feedy.vn - một ứng dụng dạy nấu ăn cực đỉnh, cực chất sẽ giúp bạn vào bếp một cách dễ dàng nhất.

Ứng dụng nấu ăn Feedy nằm trong top được tìm kiếm nhiều nhất trong hệ điều hành IOS và Android
Ứng dụng nấu ăn Feedy nằm trong top được tìm kiếm nhiều nhất trong hệ điều hành IOS và Android

Cẩm nang công thức nấu ăn ngon

Chẳng cần giấy bút ghi chép các công thức nấu ăn, cũng chẳng cần quá bối rối nghĩ suy xem mua lượng như nào là đủ, chỉ cần một chiếc điện thoại smart phone và tải app Feedy.vn bạn chẳng cần phải đau đầu quá nhiều!

Đây là ứng dụng được thiết kế với giao diện nhất quán, Feedy.vn phù hợp với tất cả các thết bị Smart phone, máy tính bảng… Các nội dung được hiển thị theo khối, gồm hình ảnh và tiêu đề rõ ràng. Bố cục này cũng giúp người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin, nắm bắt nội dung nhanh chóng.

Feedy.vn có hàng ngàn bộ sưu tập nhà hàng, bộ sưu tập công thức nấu ăn ngon độc đáo
Feedy.vn có hàng ngàn bộ sưu tập nhà hàng, bộ sưu tập công thức nấu ăn ngon độc đáo

Ứng dụng dễ dàng sử dụng, từ cô nàng “gà mờ” trong khoản bếp núc cho tới các bà nội trợ đảm đang cũng có thể “nghiện” ứng dụng này, bởi lẽ ứng dụng Feedy này hướng dẫn bạn nấu ăn bằng video chứ không phải những công thức nấu ăn đơn giản được ghi trên màn hình như các công thức nấu ăn mà các bạn vẫn thường thấy trên website dạy nấu ăn. Điều này sẽ khiến quá trình vaò bếp của bạn trở nên sống động hơn, bạn cũng sẽ tiếp thu được công thức nhanh hơn.

Ngoài ra, Feedy dễ dàng giúp mọi bà nội trợ chuẩn bị nguyên liệu một cách đầy đủ nhất thông qua một “Danh sách đi chợ”, chỉ cần mở ứng dụng ra rồi chọn một món ăn bạn muốn nấu cho bữa cơm gia đình Feedy sẽ liệt kê ra những nguyên liệu cần thiết để bạn cần mua, chỉ cần tích vào ô các nguyên liệu bạn đã mua rồi thì danh sách sẽ hiện lên rõ ràng, chi tiết mà bạn chẳng cần tốn công vác giấy bút cồng kềnh lúc đi chợ nữa. Không bỏ xót được các nguyên liệu khi đi chợ đồng thời lại tiết kiệm thời gian, công sức cho những lần đi chợ mua đồ ăn tươi ngon dành cho người thân yêu của mình.

Danh sách đi chợ tiện lợi dành cho các bà nội trợ
Danh sách đi chợ tiện lợi dành cho các bà nội trợ

Bộ sưu tập các nhà hàng, quán ăn “ngon – bổ - rẻ”

Thật may, nỗi lo muôn thuở “hôm nay ăn gì” này đã được giảm tải đáng kể bằng thiết bị smartphone tích hợp một list danh sách các nhà hàng, khách sạn thậm chí cả các quán ăn vặt ở những nơi ngõ ngách nhất… chỉ có tại ứng dụng nấu ăn Feedy.vn.

Không chỉ tìm ra các địa điểm ăn uống mà sau khi thưởng thức đồ ăn ở nhà hàng nào đó, app Feedy cho phép bạn tạo tài khoản để chia sẻ, bình luận về các địa điểm có chất lượng tốt hay không để nâng cao chất lượng phục vụ.

Sử dụng ứng dụng nấu ăn Feedy.vn để có thể trải nghiệm thú vị và tiện lợi hơn bao giờ hết trong việc nấu nướng hàng ngày, tìm các quán ăn ngon để bạn có thể lên lịch trình “ẩm thực” cho mình mà không cần tốn quá nhiều công sức nhé! Có Feedy là bạn đã có cả “thế giới ẩm thực” trong tầm tay mình rồi.

Bạn có thể cài App Feedy nhanh chóng trên App Store, Googe Play hoặc theo dõi qua Fanpage Feedy.vn: https://www.facebook.com/feedy.vn/

IOS: http://apple.co/2gPHt6V

Android: http://bit.ly/2htsNhx

Youtube: https://bit.ly/2hOvtq4