Tăng sức cạnh tranh, Honda tặng xe đạp cho khách mua xe CR-V và HR-V

(Dân trí) - Bước sang mùa cao điểm bán hàng cuối năm, các hãng đua nhau tung ra các chương trình khuyến mại lớn nhằm lôi kéo khách hàng; tặng phiếu bảo dưỡng miễn phí, tặng thêm phụ kiện… Riêng với Honda, khách hàng mua các mẫu HR-V và CR-V trong tháng 9 và cả tháng 10 sẽ được nhận thêm một phương tiện di chuyển xanh, trị giá hơn 7 triệu đồng.

Tăng sức cạnh tranh, Honda tặng xe đạp cho khách mua xe CR-V và HR-V - 1

Cụ thể, Honda Việt Nam sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Mua xe hay, nhận ngay quà chất” dành riêng cho các khách hàng mua xe CR-V và HR-V từ ngày 12/09/2019 đến hết ngày 31/10/2019.

Theo đó, các khách hàng mua Honda CR-V hoặc HR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại sẽ được nhận gói quá tặng trị giá khoảng 10 triệu đồng bao gồm một phiếu qua tặng là một chiếc xe đạp Modulo (hãng chuyên cung cấp các gói nâng cấp cho Honda) cùng một gói bảo dưỡng định kỳ (*).

Đây là hai mẫu xe được Honda nhập khẩu từ Thái Lan với khá nhiều trang thiết bị mang dấu ấn thương hiệu cùng những trang thiết bị cao cấp mà hãng xe này sở hữu; trang thiết bị cao cấp (hệ thống đèn pha led, động cơ mạnh mẽ nhưng cũng tiết kiệm nhiên liệu, các thiết bị an toàn tiên tiến) đi kèm thiết kế trẻ trung và thể thao.

Tăng sức cạnh tranh, Honda tặng xe đạp cho khách mua xe CR-V và HR-V - 2

Với Honda CR-V, kể từ khi xuất hiện tại Việt Nam, mẫu xe thế hệ thứ năm này đã có sự lột xác mạnh mẽ và tạo nên một chuẩn mực mới trong phân khúc crossover về các giá trị cùng sức hút vô cùng lớn. Điều này lí giải tại sao Honda CR-V luôn nằm trong Top các mẫu crossover bán nhiều nhất tại Việt Nam (theo báo cáo bán hàng của VAMA).

Tăng sức cạnh tranh, Honda tặng xe đạp cho khách mua xe CR-V và HR-V - 3

Trong khi đó, dù mới chỉ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Honda HR-V cũng đã khẳng định được vị thế là một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách sử dụng hoàn toàn mới, cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời

(*)Xe đạp Modulo: Khách hàng có thể sử dụng Phiếu quà tặng để đổi xe đạp Modulo trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua xe.

Gói Bảo Dưỡng Định Kỳ: Khách hàng có thể sử dụng Gói Bảo Dưỡng Định Kỳ trong vòng 18 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 15.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.