Nissan X-Trail xuất hiện tại TPHCM với màu sơn lạ mắt

Ngày hôm qua 14/6, trên các diễn đàn về ô tô bắt đầu xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về mẫu crossover X-Trail 2 màu đỏ- đen.

Nissan X-Trail xuất hiện tại TPHCM với màu sơn lạ mắt - 1

Theo hình ảnh, chiếc crossover X-Trail xuất hiện trên đường phố TP. HCM có 2 màu sơn đỏ và đen kết hợp - màu sơn hiếm trên các mẫu crossover hiện nay.

Dù mới vừa xuất hiện chưa đầy 24 tiếng, nhưng chiếc crossover này đã thu hút được không ít sự chú ý và quan tâm của người tiêu dùng; rất nhiều bình luận tỏ ra hào hứng với màu sắc “độc” và “lạ” này. Sự kết hợp giữa đỏ và đen mang đến ngoại hình thể thao, mạnh mẽ và ấn tượng hơn rất nhiều cho X-Trail.

Mẫu X-Trail phiên bản hai màu này sẽ được sản xuất với một số lượng rất hạn chế và sớm ra mắt thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của phiên bản X-Trail đặc biệt:

Nissan X-Trail xuất hiện tại TPHCM với màu sơn lạ mắt - 2
Nissan X-Trail xuất hiện tại TPHCM với màu sơn lạ mắt - 3
Nissan X-Trail xuất hiện tại TPHCM với màu sơn lạ mắt - 4

Không chỉ được yêu thích tại thị trường Việt Nam, Nissan X-Trail còn được biết đến như một trong những mẫu crossover hàng đầu trên thế giới. Theo thống kê mới nhất của công tư ty vấn quốc tế Jato Dynamics (Hoa Kỳ), Nissan X-Trail là mẫu crossover bán chạy nhất toàn cầu năm 2016 và quý I/2017.

Hiện nay, mẫu X-Trail đang được Nissan Việt Nam phân phối với 3 phiên bản có giá bán như sau:

Nissan X-Trail xuất hiện tại TPHCM với màu sơn lạ mắt - 5

Nissan X-Trail xuất hiện tại TPHCM với màu sơn lạ mắt - 6
Đang được quan tâm