Một pha xử lý sau va chạm giao thông đi vào lòng người

(Dân trí) - Bực mình vì xe bị trầy xước trong va chạm giao thông dễ khiến các tài xế không giữ được "cái đầu lạnh". Rất may, đó không phải là cách ứng xử của hai tài xế trong clip sau.

Hình ảnh do camera hành trình của chính xe gây va chạm ghi lại cho thấy, do đường đông, ùn ứ phương tiện, khi tới gần đoạn giao cắt, chiếc SUV phía trước đã giảm tốc độ, rồi dừng lại hẳn, trong khi xe đi sau không kịp phanh nên đã đâm vào đuôi. Hai tài xế đã lập tức xuống xe để xem xét mức độ thiệt hại và giải quyết va chạm giao thông theo cách gây nhiều bất ngờ.

Sự việc diễn ra trên đường Láng, Hà Nội

Clip sau khi được đăng tải lên diễn đàn của những người cầm lái đã thu hút khá đông sự chú ý của các thành viên. Hầu hết đều "vỗ tay" tán thưởng cách xử lý đầy văn minh của hai tài xế ô tô. 

"Một cái bắt tay nhau làm tăng 27 độ C cho mùa đông giá buốt này. Ấm áp quá!" - một tài khoản bình luận.

"Mở đầu một ngày mới thật là ấm áp trong tiết trời đông giá lạnh." - một tài khoản khác nhận xét.

"Ai cũng như anh ấy thì cuộc sống tươi đẹp biết bao!"

Bên cạnh những lời tán thưởng dành cho tài xế phía trước, có một số ý kiến "nhắc nhẹ" tài xế xe đi sau cần rút kinh nghiệm sau tình huống này, vì clip cho thấy, có vẻ như tài xế này đã mất tập trung, khi mà xe phía trước "đỏ đuôi" ở khoảng cách khá lớn mà xe sau vẫn đâm vào.