Lái xe phóng nhanh qua đoạn ngập khiến cả quán ven đường "lĩnh đủ"

Gia An

(Dân trí) - Di chuyển qua một đoạn đường ngập úng nhưng tài xế không hề cho ô tô đi chậm lại, khiến nước bắn vào nhóm người đang ngồi ở một quán ven đường.

Tình huống được ghi lại bởi camera của một quán ăn đêm ven đường. Theo đó, khu vực này bị ngập khá nặng. Khi các khách trong quán đang ngồi ăn uống thì một chiếc ô tô màu trắng chạy qua, không giảm tốc độ khiến nước hất văng lên.

Hầu hết khách hàng của quán ăn này đều bị nước bắn vào. Tuy nhiên họ chỉ đành đứng dậy, bất lực nhìn theo chiếc ô tô đã chạy xa.

Lái xe phóng nhanh qua đoạn ngập khiến cả quán ven đường "lĩnh đủ" (Video: OFFB).

Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến lên tiếng về cách đi xe thiếu ý thức của người điều khiển chiếc ô tô màu trắng. "Đường ngập cả một đoạn như vậy, có phải một vũng nước đâu mà bảo tài xế không nhận ra, thế mà vẫn chạy nhanh bất chấp", nick Facebook Nguyễn An bình luận.

Trong khi đó, thành viên Giang Thanh cho rằng cả hai bên đều có sai. "Xét về lý thì người đi ô tô không có gì sai, nhưng khi tham gia giao thông, ngoài tuân thủ luật, mình cũng phải cư xử sao cho có tình. Còn quán ăn này cũng sai khi buôn bán, bày bàn ghế bên vỉa hè", anh chia sẻ trong một nhóm về giao thông.

"Mấy người đi ô tô, xe máy xin hãy đặt vào hoàn cảnh của người khác mà giảm tốc độ, tránh nước bắn lên người khác. Có lần mình đã đi vào phần trong của vỉa hè, thế mà một tài xế chạy trời mưa vẫn phóng "bạt mạng", khiến mình bị ướt lên tận đầu", chị Thanh Lan nêu ý kiến.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM