Hyundai ra mắt xe Genesis mừng sinh nhật 40

(Dân trí) - Ngày 29/12 tới, Tập đoàn ô tô Hyundai sẽ bước sang tuổi 40 và dự kiến đánh dấu sự kiện này bằng màn ra mắt xe Genesis phiên bản sản xuất chính thức, có gắn một biểu tượng đặc biệt kỷ niệm sinh nhật.

Genesis là mẫu sedan hạng sang của Hyundai, sử dụng hệ dẫn động cầu sau và có giá bán dưới 30.000 USD. Động cơ sẽ là loại V6 hiện có, dung tích 3.6L công suất 263 mã lực, hoặc một động cơ hoàn toàn mới - V8 Tau với dung tích dự kiến là 4.6L và công suất 380 mã lực.

 

Hyundai còn dự kiến sẽ trình làng phiên bản máy dầu của xe Genesis. Ngoài ra, còn có một số tin đồn về việc sẽ có cả một phiên bản hybrid. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức từ Hyundai, từ nay cho đến năm 2010 sẽ chỉ có duy nhất phiên bản máy xăng.

 

Vì ra mắt đúng vào dịp kỷ niệm 40 thành lập Hyundai nên mẫu xe này gắn một huy hiệu đặc biệt là hình bóng xe hơi. Huy hiệu này sẽ được dùng trong các chiến dịch quảng cáo và giới thiệu sản phẩm và doanh nghiệp của Hyundai trong tương lai, đồng thời sẽ xuất hiện tại các showroom và sự kiện bán hàng của công ty.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của xe Genesis concept:

 

Hyundai ra mắt xe Genesis mừng sinh nhật 40  - 1

Hyundai ra mắt xe Genesis mừng sinh nhật 40  - 2

Hyundai ra mắt xe Genesis mừng sinh nhật 40  - 3

Hyundai ra mắt xe Genesis mừng sinh nhật 40  - 4

  

Sỹ Hoàng

Theo MotorAuthority