Hơn 1 tỉ ở Anh, Jaguar XE mới về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu?

(Dân trí) - Phiên bản mới của Jaguar XE đã sẵn sàng có mặt trên thị trường Việt Nam, nhưng theo thông tin chính thức từ nhà phân phối, mẫu sedan này sẽ chỉ có phiên bản trang bị động cơ xăng Igenimum. Giá bán vẫn được giữ kín, trong khi tại Anh, xe có giá khởi điểm từ 33.915 bảng Anh (hơn 1 tỉ đồng).

Hơn 1 tỉ ở Anh, Jaguar XE mới về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu? - 1

 

Mẫu Jaguar XE mới được nâng cấp khá nhiều về ngoại thất, với cảm hứng từ thành công của mẫu xe thể thao F-Type, như tính khí động học tốt hơn nhà bề ngang rộng hơn, trọng tâm xe được hạ thấp, hốc gió trước lớn hơn, các đường nét hai bên hông xe tạo hình khối cơ bắp tạo hơn…

Hơn 1 tỉ ở Anh, Jaguar XE mới về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu? - 2

Ở bên trong xe, Jaguar cho biết nội thất của XE được làm mới hoàn toàn, với các vật liệu cao cấp hơn, đi kèm các tấm trang trí và các tấm ốp cửa hoàn toàn mới giúp cải thiện khả năng cách âm, chống ồn cũng như mang lại cảm giác thoải mái hơn.

Hơn 1 tỉ ở Anh, Jaguar XE mới về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu? - 3

Một số chi tiết trên mẫu Jaguar XE mới được thừa hưởng từ các đàn anh đi trước như cần số thể thao SportShift và công tắc điều khiển JaguarDrive chia sẻ với F-Type, tay lái thiết kế thừa hưởng từ mẫu xe chạy điện I-Pace, với cụm phím bấm điều khiển cảm ứng và các biểu tượng chức năng được ẩn, chỉ hiển thị khi cần thiết, hệ thống màn hình đôi của được XE lấy lại từ I-Pace, ngoài ra công nghệ sạc không dây và công nghệ cài đặt thông minh cũng lần đầu xuất hiện trên XE.

Hơn 1 tỉ ở Anh, Jaguar XE mới về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu? - 4

Đặc biệt, Jaguar XE sẽ là mẫu xe được trang bị gương chiếu hậu điện tử giúp cải thiện khả năng an toàn và tiện nghi, đảm bảo người lái không bị cản trở tầm nhìn ở phía sau (nhờ camera góc rộng, hệ thống đưa hình ảnh phía sau xe lên màn hình độ nét cao tích hợp trên gương chiếu hậu bên trong xe).

Hơn 1 tỉ ở Anh, Jaguar XE mới về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu? - 5

 

Hơn 1 tỉ ở Anh, Jaguar XE mới về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu? - 6

Các mẫu Jaguar XE mới dự kiến có mặt tại Việt Nam sẽ là có 4 phiên bản sử dụng động cơ xăng Ingenium 2.0L và hộp số tự động 8 cấp, với hai công suất đầu ra là 250 mã lực/365 Nm và 300 mã lực/400 Nm đi kèm hai lựa chọn dẫn động; cầu sau hoặc dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Hơn 1 tỉ ở Anh, Jaguar XE mới về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu? - 7
Hơn 1 tỉ ở Anh, Jaguar XE mới về Việt Nam sẽ có giá bao nhiêu? - 8

Ngoài ra, Jaguar XE còn có một số gói phụ kiện mà nhà phân phối vẫn chưa công bố liệu có mang tới thị trường Việt Nam hay không, bao gồm gói tăng cườn vận hành (phanh hiệu suất cao, cánh gió đuôi xe…), gói trang bị tiện nghi (kính chắn gió sưởi điện, sưởi tay lái, rửa đèn), hay gói tăng cường hỗ trợ với công nghệ điện tử tiên tiến (hệ thống kết nối và dẫn đường, hệ thống nhận diện biển báo giao thông, Giới hạn tốc độ thích ứng…).

Như Phúc
Tổng hợp

Bảng giá xe mới nhất