“Gu” chọn xe của ca sĩ Madonna

(Dân trí) - Những chiếc ô tô được xem như tấm gương phản chiếu gu thẩm mỹ và tiềm lực tài chính của các ngôi sao. Ca sĩ bốc lửa một thời Madonna đã thể hiện rõ tính thực tế của mình qua những chiếc xe mà cô đang sở hữu.

Giá trị tài sản của cô hiện ước tính ở mức 235 triệu bảng Anh; do đó, cô có thể mua bất cứ chiếc xe nào mình thích. Tuy nhiên, có bố là một kỹ sư ô tô nên không có ngạc nhiên khi Madonna hầu như chỉ mua những chiếc xe mang tính thực tế cao, ít hỏng vặt.

Madonna sở hữu nhiều xe ô tô, nhưng dưới đây là những chiếc mà cô thích nhất:

 

BMW 7-Series:

 

“Gu” chọn xe của ca sĩ Madonna - 1
 

Danh tiếng về độ bền và vận hành ổn định của những chiếc xe BMW đã được khẳng định qua thời gian. Mẫu 7-Series là một đại diện của sự sang trọng và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, gồm hệ thống hỗ trợ quan sát trong đêm, hệ thống dẫn đường, động cơ mạnh mẽ…

 

Audi A8:

 

“Gu” chọn xe của ca sĩ Madonna - 2
 

Cũng như BMW, Audi là một tên tuổi đình đám về chất lượng, với những chiếc xe vận hành ổn định và chạy êm. Mẫu Audi A8 sở hữu một trong những động cơ mạnh mẽ nhất hiện có của ngành công nghiệp ô tô. Giá cho một chiếc xe như vậy không thể rẻ, 70.000-120.000 USD, nhưng “tiền nào của ấy”.

 

Mini Cooper S:

 

“Gu” chọn xe của ca sĩ Madonna - 3
 

Xe Mini Cooper S là lựa chọn của nhiều nghệ sĩ, trong đó có ca sĩ Sting, “cô gái vàng” một thời của nước Mỹ - diễn viên Goldie Hawn, và nam diễn viên Elijah Wood. Quá yêu thích mẫu xe này, Madonna thậm chí còn đưa nó vào cả bài hát “American life” (Cuộc sống Mỹ) của mình. “Tôi lái chiếc Mini Cooper và tôi thấy như siêu nhân.” Cô coi chiếc xe như một siêu nhân nhỏ xinh và thuận tiện giữa cuộc sống hối hả ở thành phố lớn.

 

Maybach:

 

“Gu” chọn xe của ca sĩ Madonna - 4
 

Gần đây, Madonna đã chuyển tới sống tại London và cô gặp phải một vấn đề lớn: đỗ xe và tắc đường. Do đó, có lẽ cô sẽ sớm phải từ bỏ sở thích ngả lưng trên băng sau của chiếc limousine cỡ lớn và thuận tiện. Chiếc “siêu limousine” này có giá gần 270.000 bảng Anh.

 

Nhật Minh

Theo Carandtuning