Giật mình ô tô chạy lạng lách nguy hiểm trên tuyến đường đông như mắc cửi

(Dân trí) - Không hiểu vì lý do gì, chiếc ô tô di chuyển lạng lách trên đường đông phương tiện khiến nhiều người chứng kiến phải giật mình…

Sự việc được camera hành trình gắn trên một xe ô tô đi cùng chiều ghi lại được trên tuyến đường Trần Phú (quận Hà Đông, Hà Nội), cho thấy một chiếc Toyota Camry di chuyển loạng choạng trên đường đông.

Không hiểu vì lý do gì, tài xế của chiếc xe này liên tục lạng lách và có thời điểm điều khiển xe cạ vào dải phân cách giữa đường, nhưng chiếc xe vẫn tiếp tục di chuyển về phía trước.

Giật mình ô tô chạy lạng lách nguy hiểm trên tuyến đường đông như mắc cửi

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng "gây sốt". Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự lo lắng khi chứng kiến vụ việc, đồng thời cho rằng khả năng tài xế của chiếc Camry đang điều khiển xe trong tình trạng thiếu tỉnh táo do đã sử dụng rượu bia hoặc đang buồn ngủ.

"Một người tỉnh táo không thể điều khiển xe kiểu lạng lách như vậy được. Nhiều khả năng tài xế đã sử dụng rượu bia trước khi cầm lái. Thật quá nguy hiểm", một cư dân mạng nhận xét.

"Thật không thể hiểu được tại sao vẫn có những người tự tin cầm lái trong điều kiện thiếu tỉnh táo như vậy? Tiếc gì vài trăm ngàn đi taxi hoặc xe ôm để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho những người đi đường khác", một cư dân mạng nhận xét.

Tài xế của chiếc xe có gắn camera hành trình cho biết bản thân mình cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy chiếc xe di chuyển loạng choạng trên đường như vậy, nên anh chỉ có thể đi chậm ở phía sau mà không dám vượt lên chiếc xe này.

Dù hiện tại mức xử phạt hành vi điều khiển phương tiện sau khi uống rượu bia đã được nâng lên rất cao, nhiều tài xế vẫn liều lĩnh điều khiển xe sau khi đã sử dụng rượu bia, bất chấp nguy hiểm cho bản thân và người khác.

Tin liên quan
Đang được quan tâm