Kinh nghiệm lái xe từ thực tế:

Cái kết rợn người của xe máy phóng nhanh gặp xe tải sang đường ẩu

(Dân trí) - Nam thanh niên đầu trần phóng xe máy với tốc độ cực nhanh đã lao thẳng vào gầm xe tải đang cua sang đường; chiếc xe máy bị nghiền nát dưới bánh xe tải...

Cái kết rợn người của xe máy phóng nhanh gặp xe tải sang đường ẩu.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 12/4 trên đường Nguyễn Tất Thành đoạn qua phường Nông Trang, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ, và được camera giám sát của một nhà ven đường ghi lại.

Theo đó, chiếc xe máy do một nam thanh niên điều khiển đã di chuyển với tốc độ cực nhanh, đến gần đoạn giao cắt thì tông trực diện vào thân sau xe tải đang cua sang đường.

Cú va chạm khiến thanh niên đi xe máy ngã xuống, chui luôn vào gầm xe tải. Chiếc xe máy bị bánh sau của xe tải nghiền vỡ vụn, trở thành vật cản để bánh xe tải không chèn vào người thanh niên.

Hình ảnh trong clip cho thấy tai nạn trên xảy ra là do lỗi của cả hai phía. Tài xế xe tải đã mở rộng cua để quay đầu sang đường mà không quan sát cẩn thận phía sau. Ngoài ra, do clip có độ phân giải thấp nên không thể nhìn rõ, nhưng có vẻ như xe tải đã cua sang đường mà không bật xi-nhan. Trong khi đó, nam thanh niên đi xe máy đã phóng với tốc độ quá nhanh nên mới không kịp xử lý tình huống.

Bài liên quan
Đang được quan tâm