Aston Martin DB7 dát vàng 24kara!

(Dân trí) - Chiếc Aston Martin DB7 được phối 2 tông màu bằng vàng và platin được ra mắt sau ngày giới thiệu bộ fim của James Bond "Quantum of Solace " là một phần trong chương trình triển lãm MHP tại Earl's Court.

Một khát khao từ hàng thế kỉ nay của các nhà giả kim thuật là biến kim loại cơ bản thành vàng. Và ngày nay công ty Alchemist vừa đạt được mục tiêu như vậy cho lĩnh vực thời trang; tuy nhiên, theo chiều ngược lại, biến vàng thành xe! Một công trình đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết đã được hoàn thành, không tính đến lượng vàng và platin.

Aston Martin DB7 dát vàng 24kara! - 1

Aston Martin DB7 dát vàng 24kara! - 2

Chiếc xe được phối 2 tông màu này sẽ được ra mắt sau ngày giới thiệu bộ fim của James Bond "Quantum of Solace " là một phần trong chương trình triển lãm MHP tại Earl's Court. Tuy nhiên vàng không phải là tất cả mà chiếc DB7 mang lại cho khách hàng, xe còn được gắn 7 viên kim cương chất lượng hảo hạng.

Jacques Blanc, Giám đốc sáng tạo của Alchemist rất tự hào về chiếc xe; ông nói: " Hãy quên các tùy chọn quen thuộc của các nhà sản xuất ô tô, đây mới chính là King Midas của khách hàng và kim bản vị của sự xa xỉ!" 

Aston Martin DB7 dát vàng 24kara! - 3

Một số công ty khác cũng đã từng mạ vàng cho chiếc xe của họ và cả crom nhưng chưa ai làm được như chiếc DB7. Hiện nay cũng chưa có thông tin gì về chiếc xe đã được trang trí như thế nào và trị giá bao nhiêu nhưng chắc chắn nó sẽ được ra mắt trong buổi triển lãm cùng với 200 siêu xe khác tại Earls Court, London trong chương trình TopGear nổi tiếng của đài BBC.

Lê Thư

Theo MotorAuthority