Ái nữ của “bố già F1” khoả thân để ủng hộ PETA

(Dân trí) - Tamara Ecclestone, kiều nữ của “bố già” làng đua xe F1 Bernie Ecclestone, đã quyết định khoe thân chụp ảnh để tuyên truyền không sử dụng đồ lông thú cho Hiệp hội bảo vệ động vật hoang dã (PETA).

Khẩu hiệu nổi tiếng của PETA là “Tôi thà ‘nude’ chứ không dùng đồ lông thú”. Chiến dịch quảng cáo của Hiệp hội đã thu hút rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới, trong đó có siêu mẫu Christy Turlington, “báo đen” Naomi Campbell, Ivanka Trump, diễn viên Charlize Theron, cô đào bốc lửa Pamela Anderson, Eva Mendes… tham gia chụp ảnh khoả thân nhằm kêu gọi không sát hại động vật hoang dã để lấy lông.

 

Mới đây, Tamara Ecclestone cũng quyết định chụp ảnh “thiếu vải” để quảng bá cho chiến dịch này. Trong những bức ảnh, cô không mặc quần áo mà chỉ che hờ phía trước cơ thể bằng lá cờ kẻ ô đen trắng chuyên dùng để phất hiệu lệnh trong các cuộc đua xe F1.

 

Tamara là con gái của người đàn ông quyền lực nhất làng đua xe F1, tỷ phú Bernie Ecclestone với vợ Slavica - cựu người mẫu của hãng thời trang Armani.

 

 

Ái nữ của “bố già F1” khoả thân để ủng hộ PETA - 1
Hậu phương toàn mỹ nhân của “bố già F1”, từ trái sang: con gái Tamara Ecclestone; vợ Slavica Ecclestone; Bernie Ecclestone; và con gái Petra Ecclestone

 

Không chỉ xinh đẹp, Tamara Ecclestone còn là một phụ nữ tài năng. Cô là người dẫn show truyền hình Red Bull Air Race và một số chương trình được yêu thích khác ở Anh. Ngoài ra, cô còn thành lập một công ty sản xuất truyền hình riêng, cùng với chị gái Petra. Công ty này đang thực hiện show truyền hình thực tế mang tên “The Ecclestone Girls” - Những cô gái nhà Ecclestone.

 

Tamara đã được tạp chí Forbes của Mỹ xếp vào danh sách 10 nữ thừa kế nóng bỏng nhất thế giới.

 

Dưới đây là một số hình ảnh Tamara chụp để quảng bá cho chiến dịch của PETA, dự kiến xuất hiện trên tạp chí Hello! số ra tháng này:

 

Ái nữ của “bố già F1” khoả thân để ủng hộ PETA - 2
 
Ái nữ của “bố già F1” khoả thân để ủng hộ PETA - 3
 
Ái nữ của “bố già F1” khoả thân để ủng hộ PETA - 4
 

Nhật Minh

Tổng hợp