Xuất hiện "hot boy game thủ" quốc gia tham dự Asiad gây sốt mạng

(Dân trí) - Phong thái lạnh lùng cùng gương mặt điển trai của Thiên Hàn đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, sau khi những hình ảnh về đội tuyển game lên đường sang Indonesia tham dự Asiad 2018 được chia sẻ.

Vừa qua, trên mạng xã hội trang fanpage chính thức của cộng đồng game thủ E.E.L đã chính thức đăng tải những hình ảnh cập nhật tình hình đội tuyển game Việt Nam tại sân bay trước khi lên đường tham dự Asiad 2018.

Game thủ Thiên Hàn
Game thủ Thiên Hàn

Thiên Hàn ngồi hàng dưới, thứ hai từ bên phải sang
Thiên Hàn ngồi hàng dưới, thứ hai từ bên phải sang

Đội hình của đội tuyển Việt Nam năm nay bao gồm Phan “Stark” Công Minh, “Beyond” Vĩnh Thanh, Nguyễn Lê “Yi Jin” Hải Đăng, Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng, Lê “RonOP” Thiên Hàn và HLV Ngô “Violet” Mạnh Quyền.

Bên cạnh niềm tự hào, quan tâm đến từ phía cộng đồng game thủ thì cộng đồng mạng cũng đặc biệt chú ý tới sự xuất hiện của một thành viên trong đội tuyển, chàng trai đeo kính, có gương mặt điển trai xuất hiện trong hầu hết các bức hình - Lê “RonOP” Thiên Hàn.

Thiên Hàn sinh năm 1998 đến từ Đà Nẵng, sở hữu gương mặt điển trai, lạnh lùng cuốn hút. Thiên Hàn được dân mạng trìu mến đặt cho biệt danh “hot boy” của đội tuyển. Trên trang Facebook cá nhân, Thiên Hàn cũng sở hữu lượng người theo dõi không nhỏ (12.000 người).

Thiên Hàn (thứ hai từ bên trái sang)
Thiên Hàn (thứ hai từ bên trái sang)

Liên hệ với Thiên Hàn, cậu bạn cho biết hiện tại Hàn và đội đã có mặt tại Indonesia để chuẩn bị cho vòng đấu sắp tới tại Asiad 2018. Sự góp mặt của Thiên Hàn tại cuộc thi này là điều 9x chưa bao giờ nghĩ tới nên Hàn sẽ cố gắng hết mình.

“Mình bắt đầu chơi game thi đấu vào năm 2013, việc được đại diện Việt Nam thi đấu Asiad là điều mình chưa bao giờ nghĩ đến khi bắt đầu chơi.

Mình rất bất ngờ và vui mừng khi được mọi người quan tâm nhiều đến vậy. Hy vọng mọi người sẽ ủng hộ cho mình và đội trong giải đấu Asiad lần này”, Thiên Hàn chia sẻ với PV Dân trí.


Cùng theo dõi một số hình ảnh về “hot boy game thủ của tuyển Việt Nam.

Cùng theo dõi một số hình ảnh về “hot boy game thủ" của tuyển Việt Nam.

Đời thường, Thiên Hàn cũng rất “ngầu” và điển trai không kém.
Đời thường, Thiên Hàn cũng rất “ngầu” và điển trai không kém.

Chàng trai này hiện tại đã tập trung toàn lực cho việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp.
Chàng trai này hiện tại đã tập trung toàn lực cho việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Xuất hiện "hot boy game thủ" quốc gia tham dự Asiad gây sốt mạng - 7

Xuất hiện "hot boy game thủ" quốc gia tham dự Asiad gây sốt mạng - 8

Xuất hiện "hot boy game thủ" quốc gia tham dự Asiad gây sốt mạng - 9

Xuất hiện "hot boy game thủ" quốc gia tham dự Asiad gây sốt mạng - 10

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Fanpage E.E.L

Đang được quan tâm