Xử Nữ ngọt ngào, Song Ngư cần cảm thông trong tình cảm ngày 10/12

(Dân trí) - Hôm nay (10/12) Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng ngọt ngào và quyến rũ, còn Song Ngư sẽ cần phải học cách cân bằng và cảm thông trong chuyện tình cảm.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ thể hiện tình cảm với nửa kia của mình. Bạn rất muốn cho người đó thấy tầm quan trọng và vị trí không gì thay thế được của nửa kia trong trái tim bạn. Vậy thì hãy đầu tư một chút thời gian và công sức để khiến người đó bất ngờ xem sao nhé. Nửa kia sẽ rất cảm động đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Bảo Bình, Sư Tử

Xử Nữ ngọt ngào, Song Ngư cần cảm thông trong tình cảm ngày 10/12 - 1

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có thẻ sẽ khiến nửa kia của mình cảm thấy thất vọng. Trong những cuộc trò chuyện, bạn nên cẩn trọng lời nói của mình một chút nhé. Nếu không bạn rất có thể sẽ “hứa suông” những điều mà bạn không thể thực hiện được đấy. Đừng khiến nửa kia mất niềm tin vào bạn.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 2/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Xử Nữ

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy hơi uể oải và chán nản trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đã hết hứng thú với nhịp độ đều đều của mối quan hệ và mong muốn có được một sự thay đổi thú vị hơn. Đừng thụ động chờ đợi nửa kia của bạn nhé. Hãy mạnh dạn tạo ra những bất ngờ và niềm hứng khởi cho mối quan hệ của bạn.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Song Ngư, Sư Tử

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải cần dành thời gian cân nhắc lại về chuyện tình cảm. Bạn thường là người chu đáo và cẩn thận, tuy nhiên một mối quan hệ tình cảm thường khiến bạn cảm thấy xao lãng những vấn đề khác trong cuộc sống. Đừng hi sinh tất cả vào chuyện tình cảm bởi bạn cũng có cuộc sống riêng nữa đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Xử Nữ

Xử Nữ ngọt ngào, Song Ngư cần cảm thông trong tình cảm ngày 10/12 - 2

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử nên tham gia một vài sự kiện và mở rộng các mối quan hệ của mình. Thời gian qua có vẻ như bạn đã mắc kẹt trong không gian riêng tư quá lâu khiến cho tâm trí trở nên bí bách. Hãy ra ngoài và kết bạn nhiều hơn bởi rất có thể bằng cách này bạn sẽ tìm được nửa kia hoàn hảo của mình đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bạch Dương, Thiên Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ trở nên vô cùng ngọt ngào và quyến rũ. Hãy tận dụng triệt để những thế mạnh của bạn, đầu tư thêm cho vẻ ngoài một chút để tạo bất ngờ cho nửa kia trong một không gian hẹn hò lãng mạn xem sao nhé. Người đấy sẽ hoàn toàn bị bạn thu hút đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình và nửa kia của mình sẽ cùng thảo luận một số vấn đề trong cuộc sống và chuyện tình cảm. Hai bạn sẽ chia sẻ những mong muốn và suy nghĩ của mình với nhau, từ đó mức độ thấu hiểu giữa hai người sẽ trở nên sâu sắc hơn bao giờ hết đấy. Điều này cũng thể hiện sự nghiêm túc trong mối quan hệ của hai bạn. Hãy tự tin lên nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Cự Giải, Nhân Mã

Xử Nữ ngọt ngào, Song Ngư cần cảm thông trong tình cảm ngày 10/12 - 3

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp và nửa kia của mình sẽ phải đối mặt với một vài mâu thuẫn. Có thể đây là một vấn đề khá nhỏ nhặt tuy nhiên việc trầm trọng hóa mọi thứ sẽ khiến hai bạn bùng nổ cảm xúc. Đừng mất kiểm soát nhé, hãy bình tĩnh và suy nghĩ kĩ về cảm nhận của bạn với mối quan hệ hiện tại. Nếu bạn vẫn cảm thấy hài lòng thì mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được xóa bỏ đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Nhân Mã

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã và nửa kia của mình sẽ cùng nhau tận hưởng một ngày cuối tuần bình yên. Một tuần bận rộn với những mối quan hệ công việc vừa qua dường như đã khiến hai bạn quá mệt mỏi với việc bàn bạc thảo luận. Chính vì vậy hôm nay hai bạn sẽ không có nhiều cuộc nói chuyện, thay vào đó là những thú vui giản dị yên bình bên nhau đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Sao hợp cạ: Sư Tử, Bảo Bình

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ cảm thấy hơi xấu hổ và rụt rè. Dường như bạn đang rất muốn bộc lộ con người thật của bản thân với những nét cá tính độc đáo, nhưng bạn vẫn e sợ người đó sẽ đánh giá bạn. Đừng chần chừ nhé, hãy lắng nghe con tim bạn mách bảo. Có thể chính nét cá tinh đó sẽ trở thành điểm thu hút của bạn trong mắt người đó đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Xử Nữ, Song Ngư

Xử Nữ ngọt ngào, Song Ngư cần cảm thông trong tình cảm ngày 10/12 - 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ bùng nổ cảm xúc. Quá nhiều áp lực và căng thẳng có thể sẽ khiến bạn “giận cá chém thớt” với đối tác hoặc nửa kia của mình đấy. Đây là điều không nên chút nào bởi nó sẽ có thể làm tổn thương những người bạn yêu quý. Hãy bình tĩnh và dành chút thời gian thư giãn hoặc chia sẻ cởi mở với mọi người xem sao nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Nhân Mã, Song Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cần phải học cách cân bằng và cảm thông trong chuyện tình cảm. Dường như bạn đang hơi ích kỷ và áp đặt quan điểm của mình lên nửa kia. Hãy đặt mình vào địa vị của người đó để suy nghĩ đồng thời bạn cũng nên cân bằng với những lợi ích của mình nữa nhé. Một khi bạn làm được điều này thì mối quan hệ sẽ rất bền vững đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Sao hợp cạ: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Phạm Hương Ly

Đang được quan tâm