Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang

(Dân trí) - Trong những khuôn hình chụp ở vườn dâu tây, Phạm Khánh Linh khoe khéo góc nghiêng ấn tượng, sống mũi cao và nhận về vô số lời ngợi khen từ phía cư dân mạng.

Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang - 1
Góc nghiêng ấn tượng của thiếu nữ Bắc Giang.

Khánh Linh cho biết rằng, cô luôn muốn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của tuổi thanh xuân. Tuy nhiên, hiện tại, tình hình dịch bệnh đang khá phức tạp nên cô cũng hạn chế công việc chụp ảnh.

“Mình luôn cập nhật các tin tức về dịch bệnh, thực hiện các biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như những người xung quanh.

Công việc, những dự định tất nhiên bị ảnh hưởng, nhưng sức khỏe là trên hết, vậy nên mình tạm gác lại chúng để cùng mọi người phòng chống dịch Covid-19”, Khánh Linh chia sẻ.

Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang - 2

Khánh Linh sở hữu nhan sắc trong veo, nhẹ nhàng.

Cô gái đến từ Bắc Giang luôn năng nổ và cố gắng hết mình cho ước mơ đạt được thành công. Ngoài công việc là mẫu ảnh cô cũng kinh doanh thời trang.

Đối với Khánh Linh, mỗi một quãng thời gian trong đời đều có những ý nghĩa nhất định, đặc biệt, nhân khi còn trẻ thì nên cố gắng thật nhiều vì ước mơ của mình.

Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang - 3
Những khoảnh khắc “gieo thương nhớ” của Phạm Khánh Linh.
Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang - 4
Khánh Linh sở hữu gương mặt thanh tú, hài hòa với sống mũi cao, nụ cười xinh duyên dáng.

“Cho đến bây giờ thì mình khá hài lòng với cuộc sống hiện tại, mình trở nên tự tin hơn, được đi nhiều nơi hơn. Bởi ngoài thời gian dành cho công việc thì mình cũng khám phá những địa danh mới, tiếp xúc với những con người mới, có thêm nhiều mối quan hệ thú vị.

Mình cảm thấy những gì mình biết và những gì cuộc sống có còn chênh lệch nhau rất nhiều, thế nên mình nỗ lực để có thêm vốn sống, vốn kiến thức cần thiết”, Khánh Linh tâm sự.

Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang - 5

Trong thời gian này, Khánh Linh hạn chế tối đa việc ra ngoài, tuân thủ các nguyên tắc phòng chống dịch Covid-19 để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như cộng đồng.

Quan điểm sống của Phạm Khánh Linh là “hãy làm việc chăm chỉ, bạn sẽ được trả công xứng đáng”. Và quan điểm đó luôn được Khánh Linh áp dụng với cuộc sống, công việc. Cô gái sinh năm 1995 cũng được mọi người xung quanh yêu quý bởi tính cách hòa đồng, thân thiện.

Trong quãng thời gian nhạy cảm vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, Khánh Linh không về quê mà ở lại Hà Nội và tuân thủ các nguyên tắc phòng bệnh do Bộ Y tế khuyến cáo.

Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang - 6
Linh cũng ở lại Hà Nội chứ không về quê trong thời gian nhạy cảm.
Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang - 7
Dù biểu cảm như thế nào thì Khánh Linh cũng dễ khiến người đối diện xao xuyến thương nhớ.
Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang - 8
Trên trang cá nhân, Phạm Khánh Linh cũng thường xuyên cập nhật những hoạt động thường nhật để chia sẻ cùng bạn bè.
Xao xuyến vẻ đẹp trong veo như sương mai của cô gái Bắc Giang - 9
Những bài đăng của Khánh Linh luôn nhận được lượng tương tác khá tốt.

Thi Thi

Ảnh: Kiên Ka Ka