Xâm nhập thế giới của những “siêu lực sỹ” nhí

(Dân trí) - Không giọt mồ hôi hay những bài luyện cơ bắp mạnh mẽ trong phòng tập nhưng bộ ảnh sinh hoạt của những VĐV thể hình nhỏ tuổi của một nhiếp ảnh gia người Bỉ phần nào khắc họa mức độ khắc nghiệt của bộ môn thể thao này.

Để có những cơ bắp cuồn cuộn vượt trội, VĐV thể hình phải trải qua nhiều giờ tập luyện vất vả cùng một chế độ ăn uống, sinh hoạt phức tạp không kém.

 

Tuy nhiên, thay vì khắc họa mức độ khắc nghiệt của bộ môn thể thao này bằng những bài luyện cơ bắp mạnh mẽ hay những giọt mồ hôi trong phòng tập, nhiếp ảnh gia người Bỉ Kurt Stallaert lại chọn góc ảnh hết sức đời thường của những “siêu lực sỹ” nhí.

 
Xâm nhập thế giới của những “siêu lực sỹ” nhí
 

Trong bộ đồng phục học tập hay váy ngủ ở nhà, suất ăn ngập thịt hay những chuyến du lịch, vui chơi, hình ảnh những VĐV thể hình nhí đầy cơ bắp tạo nên sự ám ảnh đối với người xem

 

Dường như trong mỗi bức ảnh, để có được cơ bắp vượt trội, bất cứ thời điểm nào hay hoạt động sinh hoạt của các “siêu lực sỹ” nhí đều phảng phất chuyện tập luyện.

 

Điều đó khiến người xem ấn tượng mức độ hy sinh vì môn thể thao này của các em cho dù có không ít người cho rằng nhiếp ảnh gia đã can thiệp, xử lí đồ họa trong mỗi bức ảnh nhằm tạo hiệu ứng nhất định.
 
Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong

Vũ Phong


Vũ Phong


Vũ Phong

 

Vũ Phong

Theo MM