Vũ Tuệ Anh – Cô gái “Vàng” trong làng Saffron, kiếm tiền tỷ mỗi tháng lại đam mê thiện nguyện

Dân trí 30 tuổi, Vũ Tuệ Anh có trong tay những thứ khiến nhiều phụ nữ mơ ước: một gia đình hạnh phúc, một công việc thành công, một vẻ đẹp rực rỡ và một trái tim ngập tràn thương yêu. Hơn tất thảy, ở cô gái 9X này còn tỏa ra một sự chân thành và nhiệt huyết hiếm thấy, một sự tự tin đặc biệt của người phụ nữ đang làm chủ vận mệnh và hạnh phúc của chính mình.

Vũ Tuệ Anh – Cô gái “Vàng” trong làng Saffron, kiếm tiền tỷ mỗi tháng lại đam mê thiện nguyện - 1
Vũ Tuệ Anh – Doanh nhân 9x tài năng & đam mê thiện nguyện của làng Saffron

Trong sự kiện kỷ niệm 2 năm thành lập của Công ty phân phối Saffron chính hãng hàng đầu Việt Nam, 1.000 khách tới tham dự đều ấn tượng sâu sắc với một bóng hồng xinh đẹp, dịu dàng trong tà áo dài xanh biếc. Đó chính là Vũ Tuệ Anh, nữ Giám đốc kinh doanh 9x đoạt cú đúp giải thưởng quan trọng: “Nhà phân phối xuất sắc” và “Hệ thống bán hàng xuất sắc”. Không chỉ có gương mặt khả ái, Vũ Tuệ Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với mạng lưới kinh doanh lên tới cả ngàn người trong và ngoài nước, tạo ra doanh thu vài tỷ đồng một tháng.

Ngay sau sự kiện, dù đang rất bận rộn với các kế hoạch mới, Vũ Tuệ Anh vẫn dành thời gian để chia sẻ về bí quyết thành công với chúng tôi.

- Cơ duyên nào đưa Tuệ Anh đến với công việc kinh doanh như bây giờ?

Xuất phát điểm của tôi là cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh trường Đại học Thương Mại. Tôi đã bắt đầu kinh doanh từ khá lâu rồi, nhưng vài năm trở lại đây, tôi tình cờ biết đến và trải nghiệm Saffron – hay còn gọi là “Vàng đỏ Trung Đông”. Vốn yêu thích các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, nhận thấy tiềm năng kinh doanh của Saffron nên tôi quyết định thử sức ở lĩnh vực này.

- Những thành tựu nào Tuệ Anh đã đạt được trong công việc kinh doanh của mình?

Hiện tại tôi đang là Giám đốc kinh doanh của Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam. Tôi rất tự hào vì hệ thống của mình đạt kết quả “Hệ thống bán hàng xuất sắc nhất” và bản thân tôi cũng đạt danh hiệu “Nhà phân phối xuất sắc nhất” thời gian vừa qua.

Vũ Tuệ Anh – Cô gái “Vàng” trong làng Saffron, kiếm tiền tỷ mỗi tháng lại đam mê thiện nguyện - 2
Vũ Tuệ Anh nhận cú đúp giải thưởng “Nhà phân phối xuất sắc nhất 2019” & “Hệ thống bán hàng xuất sắc nhất 2019”

- Tiêu chí quan trọng nhất của Tuệ Anh khi lựa chọn sản phẩm kinh doanh là gì?Theo tôi, thuyết phục được khách mua hàng lần đầu tiên không quá khó. Nhưng để khách hàng quay lại mua hàng lần thứ hai, thứ ba thì phải là do chất lượng sản phẩm. Bởi vậy tôi luôn tìm hiểu rất kỹ về nguồn gốc, thành phần cũng như tác dụng thật sự của sản phẩm. Vì rất yêu thích những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, nên tôi tập trung phân phối Saffron. Tôi muốn lan tỏa những sản phẩm thực sự ữu ích cho sức khỏe cộng đồng.

- Theo bạn, vì sao mọi người lại tín nhiệm bạn?Được mọi người tín nhiệm là một may mắn lớn của tôi. Có thể mọi người đồng tình với phương châm làm việc và đồng cảm với những hoạt động thiện nguyện do tôi khởi xướng. Trong công việc, tôi luôn tâm niệm sẽ xây dựng một mô hình kinh tế sẻ chia, nơi mọi người đoàn kết, thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau để hoàn thành những mục tiêu. Ở mô hình mà tôi xây dựng, mỗi người sẽ tìm thấy ý nghĩa xứng đáng cho những điều mà họ đang theo đuổi.

Vũ Tuệ Anh – Cô gái “Vàng” trong làng Saffron, kiếm tiền tỷ mỗi tháng lại đam mê thiện nguyện - 3
Mạng lưới kinh doanh của Vũ Tuệ Anh có tới 1.000 người trong & ngoài nước

- Có thể chia sẻ bí quyết thành công của bạn với độc giả không?

Tôi là người khá liều lĩnh và luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách thay vì né tránh hoặc sợ hãi. Có lẽ tính cách dữ dội này khiến tôi luôn kiên định để hoàn thành mục tiêu đề ra. Bên cạnh đó, tôi may mắn gặp được những cộng sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình. Tôi thực sự biết ơn họ và trân trọng khoảng thời gian chúng tôi sát cánh trong từng dự án. Điều khiến tôi tự hào nhất là chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa tới rất nhiều tỉnh thành trên cả nước như: Hà Nội, Nam Định, Vĩnh Phúc cho đến Đà Lạt, Vũng Tàu, TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Phú Thọ, Hoà Bình, Quảng Trị, Hà Giang. Những hoạt động này đã trở thành truyền thống và văn hóa kinh doanh trên toàn hệ thống.

Vũ Tuệ Anh – Cô gái “Vàng” trong làng Saffron, kiếm tiền tỷ mỗi tháng lại đam mê thiện nguyện - 4
Thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện chính là một trong những bí quyết thành công của Tuệ Anh

- Theo bạn giá trị lớn nhất khi tham gia các hoạt động thiện nguyện là gì?

Theo tôi, giá trị lớn nhất của các hoạt động thiện nguyện là lan tỏa tinh thần tương thân tương ái. Khi tham gia các hoạt động này, chúng tôi có cơ hội sống chậm lại giữa nhịp sống hiện đại hối hả, để có thể lắng nghe và san sẻ nhiều hơn. Đặc biệt, các hoạt động thiện nguyện đã giúp hệ thống trở nên gắn kết hơn. Khi cùng nhau làm từ thiện, các thành viên sẽ thấu hiểu nhau hơn, kiểm soát tốt cái tôi cá nhân, xóa bỏ những tư tưởng cạnh tranh thiếu lành mạnh, tất cả hướng tới mục tiêu chung và cùng có trách nhiệm với mục tiêu đó. Nguồn năng lượng tích cực có được sau mỗi chuyến đi cũng sẽ bồi đắp năng suất và hiệu quả công việc.

Vũ Tuệ Anh – Cô gái “Vàng” trong làng Saffron, kiếm tiền tỷ mỗi tháng lại đam mê thiện nguyện - 5

Tuệ Anh luôn lựa chọn những chương trình thiện nguyện thiết thực như “Chiếc bè chống lũ – hồ Trị An, Đồng Nai” để kêu gọi các thành viên tham gia

- Xin hãy chia sẻ về quan niệm sống hoặc hình mẫu lý tưởng bạn muốn vươn tới?

Tôi thích thái độ sống tích cực, lạc quan và dũng cảm. Không phải thái độ lạc quan cực đoan như AQ mà là sự lạc quan đầy lý trí. Đón nhận những thử thách với tâm thế lạc quan và dũng cảm sẽ mang đến kết quả tốt hơn sự bi quan và sợ hãi. Giống như cây sồi trưởng thành trong gió ngược, nghịch cảnh không quật ngã mà sẽ khiến bạn vững vàng hơn rất nhiều. Tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân theo phương châm sống đó

- Những dự định và kế hoạch sắp tới của bạn là gì?

Trong tháng 7 và tháng 8, chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống kinh doanh sang cả mảng truyền thống, khai trương một loạt showroom trên toàn quốc. Tôi sẽ tập trung khai thác thêm các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên có lợi cho sức khỏe. Bên cạnh đó, tôi sẽ phát triển các chương trình đào tạo kỹ năng bài bản cho các thành viên. Hi vọng rằng, hệ thống của tôi sẽ ngày càng hoàn thiện, khẳng định được uy tín và mang đến nhiều cơ hội cho những bạn đam mê lĩnh vực kinh doanh.

Xin cảm ơn Vũ Tuệ Anh về cuộc trò chuyện rất thú vị. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong cuộc sống và có nhiều dự án thiện nguyện hữu ích hơn.

Vũ Tuệ Anh – Cô gái “Vàng” trong làng Saffron, kiếm tiền tỷ mỗi tháng lại đam mê thiện nguyện - 6
Hiện tại, hệ thốngkinh doanh của Vũ Tuệ Anh đang liên tục mở rộng chuỗi Showroom trên toàn quốc
MỚI NHẤT
Chàng trai 9X Việt vô địch giải Dù lượn CIS mở rộng 2019 tại Kazakhstan
Chàng trai 9X Việt vô địch giải Dù lượn CIS mở rộng 2019 tại Kazakhstan

(Dân trí) - Trần Hoàng Kim, 29 tuổi đại diện Việt Nam vừa giành ngôi vị cao nhất trong giải Dù lượn CIS mở rộng 2019 tổ chức tại thành phố Almaty, Kazakhstan (2019 CIS Kazakhstan Open) từ ngày 31/8-4/9 vừa qua. Đây là một giải đấu trong hệ thống chính thức của FAI (Hiệp hội các môn thể thao hàng không thế giới), có tỷ trọng rất cao trong hệ thống xếp hạng thế giới.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 08:00

Nữ Đảng viên trẻ xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể
Nữ Đảng viên trẻ xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể

(Dân trí) - Lê Thị Hồng Nhung – cựu sinh viên Học viện Tài chính khiến người khác khâm phục bởi sự năng động và bảng thành tích đáng nể. Hồng Nhung là một trong hơn 400 Đảng viên tham dự Chương trình gặp gỡ Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác toàn quốc năm 2019.

Thứ hai, 02/09/2019 - 08:00

Nữ Đảng viên tuổi 18 luôn có thành tích học tập dẫn đầu toàn trường
Nữ Đảng viên tuổi 18 luôn có thành tích học tập dẫn đầu toàn trường

(Dân trí) - Trong suốt ba năm phổ thông, Hải Lý đều giữ vị trí số 1 về thành tích học tập của khối cũng như toàn trường. Năm 2018, em là học sinh duy nhất của Cụm nhận danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố trao tặng.

Thứ bảy, 31/08/2019 - 02:30

Chàng trai dân tộc Tày "vác tù và hàng tổng"
Chàng trai dân tộc Tày "vác tù và hàng tổng"

Tốt nghiệp ĐH Sư phạm Thái Nguyên, chàng trai dân tộc Tày Lường Đình Hùng (SN 1989) quyết định trở về quê làm việc. Cuối năm 2016, anh được tín nhiệm bầu làm Bí thư Đoàn xã Như Cố (huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn). Cũng từ đây, anh được mọi người gọi là người “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”.

Thứ bảy, 31/08/2019 - 10:00

Tuổi 18 tự hào đứng dưới ngọn cờ Đảng và làm theo lời dạy của Bác
Tuổi 18 tự hào đứng dưới ngọn cờ Đảng và làm theo lời dạy của Bác

(Dân trí) - Với nam sinh Tôn Lương Bảo, Bác Hồ là tấm gương sáng cho mỗi người trong chúng ta noi theo, việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức của Bác là cách tốt nhất để chúng ta hoàn thiện bản thân, phát huy tốt nhất những khả năng, phẩm chất của mình.

Thứ sáu, 30/08/2019 - 10:34

Thực hiện Di chúc Bác Hồ, tuổi trẻ Bình Định làm nghìn việc tốt
Thực hiện Di chúc Bác Hồ, tuổi trẻ Bình Định làm nghìn việc tốt

(Dân trí) - Thực hiện Di chúc Bác Hồ, tuổi trẻ Bình Định đã thực hiện hàng nghìn công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực đến những địa phương khó khăn, vùng sâu, vùng xa, xã đảo…

Thứ sáu, 30/08/2019 - 06:46

Nami Media: Bảy năm gắn bó với sự kiện sinh viên
Nami Media: Bảy năm gắn bó với sự kiện sinh viên

(Dân trí) - Công ty TNHH Truyền thông NAMI là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị kĩ thuật và tổ chức sự kiện. NAMI MEDIA được thành lập từ giữa năm 2012 với Slogan “Dịch vụ từ tâm – Nâng tầm thương hiệu”. Trong những năm qua, NAMI MEDIA còn được biết đến là nhà tài trợ thân thiết của nhiều sự kiện sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Thứ năm, 29/08/2019 - 09:22

Chuyên gia NLP Tony Phạm và nữ CEO Ngọc Tú đều thành công nhờ câu thần chú “còn 1 chút nữa thôi”
Chuyên gia NLP Tony Phạm và nữ CEO Ngọc Tú đều thành công nhờ câu thần chú “còn 1 chút nữa thôi”

(Dân trí) - Con người sinh ra mỗi người đều có 1 ngoại hình khác nhau chẳng ai giống ai. Thế nhưng về tính cách, suy nghĩ thì đôi khi bạn lại tìm được điểm tương đồng trước 1 ai đó hoàn toàn xa lạ. Nếu đã từng biết tới chuyên gia NLP Tony Phạm và CEO Ngọc Tú thì bạn sẽ thấy điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Thứ ba, 27/08/2019 - 11:00

Tuyên dương 50 công trình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác
Tuyên dương 50 công trình thanh niên tiêu biểu làm theo lời Bác

(Dân trí) - Trung ương Đoàn tuyên dương 50 công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc làm theo lời Bác năm 2019 và phát động đợt thi đua, hoạt động cao điểm “Tuổi trẻ Việt Nam sắt son niềm tin với Đảng” trong toàn Đoàn và kêu gọi tuổi trẻ cả nước tích cực thi đua triển khai đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn từ tháng 09/2019 đến tháng 2/2020.

Thứ ba, 27/08/2019 - 07:51

Hà Nội: 129 thanh niên ưu tú dự Liên hoan Bí thư chi đoàn tiên tiến làm theo lời Bác
Hà Nội: 129 thanh niên ưu tú dự Liên hoan Bí thư chi đoàn tiên tiến làm theo lời Bác

(Dân trí) - Trong 2 ngày 20 - 21/8/2019, Chương trình kỷ niệm 20 năm Phong trào “Thanh niên tình nguyện” và Liên hoan Bí thư Chi đoàn tiêu biểu làm theo lời Bác năm 2019 của các tỉnh, thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng và các đơn vị Quân đội đã diễn ra tại thành phố Hà Nội với nhiều nội dung, hoạt động đặc sắc, ý nghĩa.

Thứ sáu, 23/08/2019 - 08:15

Câu chuyện của Tiến Đạt: Từ cậu bé 12 tuổi mê Conan đến gương mặt nổi bật trong làng ảo thuật Việt
Câu chuyện của Tiến Đạt: Từ cậu bé 12 tuổi mê Conan đến gương mặt nổi bật trong làng ảo thuật Việt

(Dân trí) - Bén duyên với ảo thuật từ năm 12 tuổi và kiên định theo đuổi giấc mơ trong suốt hàng chục năm. Đến nay, ảo thuật gia Tiến Đạt đã trở thành một trong những tên tuổi sáng giá của bộ môn nghệ thuật này tại Việt Nam

Thứ tư, 21/08/2019 - 08:20

Gần 70 triệu lượt thanh niên tham gia chiến dịch Tình nguyện hè
Gần 70 triệu lượt thanh niên tham gia chiến dịch Tình nguyện hè

(Dân trí) - 70 triệu lượt thanh niên tham gia tình nguyện hè trong suốt 20 năm qua là con số được đề cập tại chương trình Tổng kết 20 năm Chiến dịch tình nguyện hè do Trung ương Đoàn tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vào tối 17/8.

Chủ nhật, 18/08/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
9x Tiền Giang đam mê sáng tạo mô hình tí hon từ rác thải nhựa
9x Tiền Giang đam mê sáng tạo mô hình tí hon từ rác thải nhựa

(Dân trí) - Những sản phẩm do Tín Phát sáng tạo được sử dụng từ mọi nguyên liệu cậu nhặt hoặc sưu tầm được như hộp xốp, nắp bút, vỏ hộp giấy... Qua bàn tay khéo léo của Phát, những món đồ tưởng như bỏ đi lại được tái sử dụng trở nên có hồn và rất xinh đẹp.

Thứ hai, 05/08/2019 - 08:20

Á khôi sinh viên Việt Nam vừa xinh đẹp vừa học giỏi Văn
Á khôi sinh viên Việt Nam vừa xinh đẹp vừa học giỏi Văn

(Dân trí) - Nguyễn Thảo Vi hiện đang theo học ngành Giáo dục tiểu học trường ĐH Vinh. Cô gái sinh năm 2000 không chỉ xinh đẹp, thân thiện mà còn có thành tích học tập, hoạt động xã hội ấn tượng. Trong thời gian nghỉ hè mới đây, Thảo Vi cũng tranh thủ để đi du lịch, giải tỏa căng thẳng, áp lực trước khi bước vào năm học mới.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 06:00

Bàn tay tài hoa của “chàng trai bút chì”
Bàn tay tài hoa của “chàng trai bút chì”

(Dân trí) - Từng mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh, Bùi Khắc Hiếu (xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) đã khiến nhiều người nể phục với tài năng khắc chữ trên cây bút chì...

Thứ năm, 01/08/2019 - 09:09

Cô gái Việt bỏ vị trí giám đốc dự án rẽ ngang làm khởi nghiệp ở thung lũng Silicon
Cô gái Việt bỏ vị trí giám đốc dự án rẽ ngang làm khởi nghiệp ở thung lũng Silicon

(Dân trí) - Câu chuyện Jennifer Nguyễn và hành trình từ bỏ vị trí Giám đốc quản lý dự án kinh doanh để khởi nghiệp với đam mê giáo dục ngay tại thung lũng Silicon khiến nhiều bạn trẻ khâm phục về nỗ lực và bản lĩnh của cô gái trẻ.

Thứ năm, 01/08/2019 - 08:40

Học bí quyết chụp ảnh du lịch đẹp như tạp chí của cựu du học sinh Anh
Học bí quyết chụp ảnh du lịch đẹp như tạp chí của cựu du học sinh Anh

(Dân trí) - Đặng Thuỳ Dương - cô gái có niềm đam mê mãnh liệt với du lịch truyền cảm hứng cho giới trẻ qua những bức ảnh tuyệt đẹp của mình. Ngắm những bức ảnh du lịch của Dương và tìm ra bí quyết chụp ảnh của cô nàng cựu du học sinh Anh này nhé.

Thứ tư, 31/07/2019 - 03:02

14 cô gái tài sắc Việt trên chuyến tàu giao lưu Đông Nam Á - Nhật Bản
14 cô gái tài sắc Việt trên chuyến tàu giao lưu Đông Nam Á - Nhật Bản

(Dân trí) - 14 cô gái này sẽ song hành cùng 14 chàng trai, đại diện cho thanh niên Việt Nam tham gia hoạt động giao lưu quốc tế trên hành trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản 2019. Ban tổ chức đã chọn ra những cô gái tài sắc này từ rất nhiều ứng viên trên cả nước.

Thứ tư, 31/07/2019 - 09:01

Bao cao su OK gần gũi hơn với giới trẻ khi tung ra bộ sticker ngộ nghĩnh trên Zalo
Bao cao su OK gần gũi hơn với giới trẻ khi tung ra bộ sticker ngộ nghĩnh trên Zalo

(Dân trí) - Chưa bao giờ các vấn đề liên quan đến an toàn tình dục lại có nhiều cách tiếp cận giới trẻ như hiện nay. OK là nhãn hàng bao cao su đầu tiên tại Việt Nam chọn cách siêu độc đáo, được giới trẻ nhiệt thành đón nhận với những sticker đáng yêu, ngộ nghĩnh và... rất theo trend trên nền tảng Zalo.

Thứ ba, 30/07/2019 - 09:00

Đội “cứu hộ” san hô
Đội “cứu hộ” san hô

(Dân trí) - Họ là những người trẻ làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng. Hơn một năm nay, công việc của họ là khảo sát và cứu hộ san hô tại vùng biển Sơn Trà – Đà Nẵng.

Thứ năm, 25/07/2019 - 07:19

Đắk Nông: Tuyên dương 123 sinh viên tiêu biểu năm 2019
Đắk Nông: Tuyên dương 123 sinh viên tiêu biểu năm 2019

(Dân trí) - Ngày 19/7, Tỉnh đoàn Đắk Nông đã tổ chức gặp mặt và tuyên dương sinh viên tiêu biểu năm 2019. Tham dự có lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông cùng 123 sinh viên có thành tích học tập loại giỏi và xuất sắc.

Thứ bảy, 20/07/2019 - 08:19

3 nhà vô địch Olympia có điểm thi THPT thừa sức đỗ ĐH tốp đầu
3 nhà vô địch Olympia có điểm thi THPT thừa sức đỗ ĐH tốp đầu

(Dân trí) - Dù quyết định đi du học, điểm thi THPT quốc gia của các nhà vô địch Olympia vẫn thừa sức đỗ vào trường đại học tốp đầu ở trong nước. Đó là kết quả thi của Văn Viết Đức, Phan Đăng Nhật Minh và Nguyễn Hoàng Cường.

Thứ tư, 17/07/2019 - 07:16

Quán quân Olympia 2018 có 4/6 môn thi THPT quốc gia trên 9 điểm
Quán quân Olympia 2018 có 4/6 môn thi THPT quốc gia trên 9 điểm

(Dân trí) - Nhà vô địch Olympia 18 Nguyễn Hoàng Cường chia sẻ: "Tổ hợp môn khoa học xã hội không phải chuyên ngành của em nhưng em cũng rất quan tâm và tìm hiểu nhiều về lịch sử, văn hoá". Hoàng Cường có điểm trung bình 3 môn tổ hợp KHXH là 9,25 và điểm thi Tiếng Pháp là 9,8.

Thứ ba, 16/07/2019 - 02:00

Cô gái trẻ Cơtu với ước mơ đưa du lịch cộng đồng bản địa đến với du khách
Cô gái trẻ Cơtu với ước mơ đưa du lịch cộng đồng bản địa đến với du khách

(Dân trí) - Cô gái trẻ người Cơtu Clâu Lanh (SN 1989, ở làng Ra-Ê, xã A-Ting, huyện Đông Giang, Quảng Nam) đã lập nên một dự án khởi nghiệp mới lạ với đồng bào miền núi, ước mơ đưa du lịch cộng đồng bản địa đến gần hơn với du khách thập phương.

Thứ sáu, 05/07/2019 - 10:20