Thứ ba, 06/04/2021 - 06:17

Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y

Dân trí

Nguyễn Lại Xuân Thảo (sinh năm 2000, quê Tiền Giang) đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Thú y của trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Xuân Thảo gây ấn tượng bởi dáng đẹp chuẩn người mẫu, 3 vòng "nét căng".

Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 1

Với số đo ba vòng lần lượt là 80-64-89, nữ sinh thế hệ 2k được nhiều người khen ngợi rằng cô có "vòng eo con kiến", "vóc dáng chuẩn từng centimet" ...

Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 2

Xuất phát từ sở thích và thương động vật, Xuân Thảo đã định hướng ngay từ sớm về việc sẽ học chuyên ngành Thú y và thi vào ngành này của ĐH Công nghệ TP.HCM. Cô nhận thấy, ngành học hiện tại không có quá nhiều vất vả, kiến thức luôn thực tế và áp dụng được ngay.

Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 3

Vòng eo 64cm, không chút mỡ thừa của hot girl ĐH Hutech khiến nhiều người "ghen tỵ".

Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 4

"Hiện tại, mình có nhận làm KOL, mẫu ảnh cho các brands thời trang nhưng phần lớn mình dành thời gian cho việc học ở trường và học thêm các kiến thức về mảng kinh doanh. Mình nghĩ tương lai mình sẽ không theo đuổi con đường nghệ thuật. Khi các nhãn hiệu thời trang thấy mình phù hợp với hình ảnh sản phẩm họ hướng tới thì mình sẽ luôn sẵn sàng nhận nếu sắp xếp được thời gian phù hợp và sản phẩm phù hợp với hình ảnh cá nhân của mình. Còn tương lai, mình sẽ theo nghề mình chọn và đang học và kết hợp với kinh doanh một lĩnh vực nào đó", cô nói.

Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 5
Để lộ rõ đường cong cơ thể, Xuân Thảo "mạnh dạn" chọn phong cách thời trang quyến rũ, gợi cảm. Cô hạn chế ăn tinh bột, bánh ngọt, đồ ăn nhanh… Thường trong các bữa ăn chính Thảo chỉ ăn rau và thịt nạc kèm thêm tập luyện cơ thể hằng ngày để giữ gìn vóc dáng và nâng cao sức khỏe.
Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 6
Mỗi tuần, Thảo đều dành 2 ngày để thực hiện những bài tập cardio giảm mỡ thừa và xen kẽ cách ngày tập các bài cơ về bụng, tay, mông.
Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 7
Quan điểm sống của Xuân Thảo xuất phát từ thực tế, cô hướng đến cuộc sống tự lập, làm chủ tài chính, không dựa dẫm vào bất cứ điều gì hay người khác, luôn muốn khẳng định giá trị bản thân trong lĩnh vực mình theo đuổi.
Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 8
Đôi khi, Thảo cảm thấy tự ti về chiều cao 1m57 của mình. Cô tin rằng, việc tập luyện thể thao một cách khoa học hằng ngày sẽ gián tiếp cải thiện chiều cao trong tương lai.
Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 9
Theo Xuân Thảo, nhan sắc và trí tuệ có thể thay đổi theo thời gian nhưng đạo đức thì khó. Cô sẽ luôn trân trọng những cơ hội và sự đón nhận của mọi người với mình.
Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 10
Thảo thường đọc sách hay về phụ nữ và sách liên quan đến kinh doanh vào mỗi thời gian rảnh. Với cô, để trau dồi thêm kỹ năng sống, suy nghĩ tích cực, kiến thức mở rộng đều bắt nguồn từ việc đọc sách.
Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 11
Xuân Thảo tự nhận mình giống như chiếc đồng hồ sinh học bởi cô luôn dậy sớm vào mỗi buổi sáng, tập thể dục đều đặn, ăn uống healthy… Đó là những thói quen tốt dần hình thành khiến cô có được vóc dáng như hiện tại.
Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 12

Nữ sinh ngành Thú y cũng có khi "lên đồ" nữ tính,...

Vóc dáng chuẩn chỉnh, không chút mỡ thừa của nữ sinh ngành thú y - 13

... có khi chọn phong cách đơn giản nhưng vẫn đầy khí chất.

P.L

Ảnh: NVCC

Đáng quan tâm