Vợ trẻ ăn diện quyến rũ, "lau nhà, đổ rác đều đẹp" khiến dân mạng xuýt xoa

Thùy Linh

(Dân trí) - Vì chồng "nhắc khéo", chị Hạnh Nguyên quyết định chứng minh vẻ đẹp đầy nữ tính và thời thượng của mình bằng video "Ở nhà cũng phải đẹp". Chị rửa bát, lau nhà, đổ rác... đều diện thật sành điệu.

Vợ trẻ ăn diện quyến rũ, "lau nhà, đổ rác đều đẹp" khiến dân mạng xuýt xoa

Trả lời phóng viên Dân trí, chị Nguyễn Đoàn Hạnh Nguyên nói: "Video mình quay với nội dung "ở nhà cũng phải đẹp" sau một phút ngẫu hứng vì nghe chồng "nhắc khéo" và tự bản thân mình thấy thời gian dịch bệnh gần đây phải ở nhà nhiều, có những ngày bị quên mất phải quan tâm tới bản thân".

Video "ở nhà cũng phải đẹp" của chị Nguyên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút 3 triệu lượt xem và hơn 300.000 lượt yêu thích.

Bên cạnh đó, video này nhận cũng được nhiều bình luận của chị em phụ nữ như: "Màn dằn mặt mấy ông chồng, vừa lòng chị em quá"; "Bạn ở nhà còn ăn mặc đẹp hơn cả mình đi dự tiệc nữa"; "Đẹp và quyến rũ quá bạn ơi, nhưng mang giày cao gót trong toilet coi chừng té"; "Thời trang là không có giới hạn chị em nhé"...

Về phía cánh đàn ông, họ không bình luận gì khác ngoài những lời có cánh khen chị Hạnh Nguyên xinh đẹp, quyến rũ và mong ước tìm được một người vợ "lúc nào cũng đẹp" như thế này.

Vợ trẻ ăn diện quyến rũ, lau nhà, đổ rác đều đẹp khiến dân mạng xuýt xoa - 1

Dân mạng nức nở khen vẻ đẹp sang chảnh của chị vợ trẻ "ở nhà cũng phải đẹp", lau sàn cũng diện như đi tiệc tối.

Vợ trẻ ăn diện quyến rũ, lau nhà, đổ rác đều đẹp khiến dân mạng xuýt xoa - 2

Chị Hạnh Nguyên chia sẻ hình ảnh ăn diện thời trang cả khi đi... cọ toilet.

Chị Hạnh Nguyên chia sẻ: "Chồng mình là người khá để ý đến ngoại hình, anh hay phối đồ và góp ý về cách ăn mặc, làm tóc, trang điểm cho mình. Thậm chí, khi đưa mình đi shopping, anh ấy còn tự chọn giày để hợp với từng bộ váy riêng cho vợ.

Thật sự, chồng mình chưa bao giờ buông lời chê bai là mình ở nhà ăn mặc lôi thôi mà chỉ nhắc khéo một chút. Mình cũng tự cảm thấy sự lôi thôi là do chính phụ nữ chúng mình đã quên mất bản thân. Tự đánh đồng lôi thôi là ăn mặc thoải mái", chị Hạnh Nguyên chia sẻ.

Vợ trẻ ăn diện quyến rũ, lau nhà, đổ rác đều đẹp khiến dân mạng xuýt xoa - 3

Chị Nguyên cho biết, chị và chồng quen nhau bởi cả 2 đều có sở thích chạy xe phân khối lớn. Sau một thời gian tìm hiểu, năm 2016, anh chị chính thức về chung nhà.

Vợ trẻ ăn diện quyến rũ, lau nhà, đổ rác đều đẹp khiến dân mạng xuýt xoa - 4

Vẻ đẹp của Hạnh Nguyên - chị vợ trẻ đang được nhắc tới trên hàng loạt diễn đàn trên mạng xã hội.

Chị Nguyên tâm sự thêm, để có được năng lượng tích cực ở hiện tại, chị đã nỗ lực rất nhiều: "Khoảng 2 năm trước, mình tăng cân, hay mệt mỏi và đổ lỗi cho mọi thứ. Đó là khoảng thời gian mình sinh em bé và mở cửa hàng. Vì khá bận rộn nên mình đôi khi bị stress về ngoại hình bản thân. Thời gian đó mình đã bị mất rất nhiều, mà mất thứ quý giá, nhất là chính bản thân mình.

Nhưng sau đó, mình nghĩ thật sự chúng ta không hề bận đến mức như thế, tất cả chỉ là lý do. Phụ nữ thường tự quên đi bản thân. Và mình nghĩ người đàn ông cũng vô tình quên mất người phụ nữ cạnh mình đẹp đến thế nào.

Sau một thời gian mình luôn viện cớ cho sự bận rộn để ăn mặc "lôi thôi" suốt ngày thì giờ mình đã nhận ra được giá trị của một người phụ nữ. Và việc ăn mặc đẹp đơn giản là một việc yêu thích của mình hàng ngày".

Vợ trẻ ăn diện quyến rũ, lau nhà, đổ rác đều đẹp khiến dân mạng xuýt xoa - 5

Vợ chồng chị Hạnh Nguyên có chung đam mê chạy xe phân khối lớn. Ngày yêu nhau, hai người cùng nhau rong ruổi khắp đất nước.

Vợ trẻ ăn diện quyến rũ, lau nhà, đổ rác đều đẹp khiến dân mạng xuýt xoa - 6
Chị Hạnh Nguyên cho biết, có lẽ kỷ niệm đẹp nhất của vợ chồng chị là khoảng thời gian chạy xe cùng nhau. Bản thân chị hồi đầu làm quen đã có ấn tượng sâu sắc về khả năng chạy xe của anh. Bắt đầu vào khoảng năm 2015, anh chị đã tìm hiểu và dần hình thành mối quan hệ tình cảm thân thiết sau những chuyến đi và kỷ niệm đẹp.
Vợ trẻ ăn diện quyến rũ, lau nhà, đổ rác đều đẹp khiến dân mạng xuýt xoa - 7

Nhan sắc xinh đẹp của chị Hạnh Nguyên.

"Qua video làm đẹp ở nhà, mình muốn nhắn nhủ với các chị em phụ nữ hãy luôn làm đẹp. Vì chúng ta có quyền đó. Một bông hoa không thể tự ngăn mình nở rộ được. Có như vậy, dù khối lượng công việc của chúng ta có nhiều đến mấy, chúng ta vẫn sẽ có nguồn năng lượng tích cực để duy trì và vượt qua", Nguyễn Đoàn Hạnh Nguyên lan tỏa thông điệp của mình.