Vợ mới cưới bịn rịn tiễn Duy Mạnh sang Singapore điều trị chấn thương

(Dân trí) - Duy Mạnh sang Singapore thăm khám, chẩn trị chấn thương đứt dây chằng. Vợ mới cưới của anh tiễn tới tận sân bay nhưng không được đi cùng vì Duy Mạnh "kiên quyết không cho đi theo" dù cô đã năn nỉ.

Vợ mới cưới bịn rịn tiễn Duy Mạnh sang Singapore điều trị chấn thương - 1

Duy Mạnh gặp chấn thương nặng, sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6-8 tháng.

Ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TPHCM và CLB Hà Nội chiều ngày 1/3 vừa qua, Duy Mạnh đã gặp chấn thương phải rời sân bằng cáng chỉ sau vài phút thi đấu.

Đó là tình huống Duy Mạnh va chạm với cầu thủ TPHCM ở phút thứ 4, sau đó tiếp đất không tốt, dẫn đến chấn thương. Ngay lập tức anh đã được đưa vào sân để các bác sĩ chăm sóc cho trung vệ CLB Hà Nội.

Kết quả kiểm tra sơ bộ cho thấy Duy Mạnh đã bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước, phải tiến hành phẫu thuật, nghỉ 6-8 tháng. Các bác sĩ và CLB Hà Nội đã quyết định sẽ cho Duy Mạnh sang Singapore phẫu thuật.

10h sáng nay 8/3, Duy Mạnh cùng với Đình Trọng đã lên đường sang Singapore. Duy Mạnh sẽ tiến hành khám trước khi phẫu thuật, trong khi Đình Trọng được kiểm tra chấn thương.

Vợ mới cưới bịn rịn tiễn Duy Mạnh sang Singapore điều trị chấn thương - 2

Cảnh vợ Duy Mạnh tiễn anh lên đường sang Singapore trị liệu

Tại sân bay, vợ mới cưới của Duy Mạnh bịn rịn tiễn anh lên đường. Quỳnh Anh cầu mong may mắn sẽ tới với chồng mình và đồng thời cũng cho biết rằng Duy Mạnh "kiên quyết không cho đi theo" dù cô đã năn nỉ.

Quỳnh Anh đã khóc cạn nước mắt khi biết tin chồng là cầu thủ Duy Mạnh gặp chấn thương nặng. Cô còn bị mẹ mắng rằng "Khóc lóc cái gì, người đau còn chưa khóc mình khóc cái gì. Mạnh mẽ lên chứ, giờ khác rồi phải lo toan cho gia đình. Cố gắng lên!”.

Fans cũng gửi nhiều lời động viên vợ chồng Duy Mạnh, nhất là trong bối cảnh hai người chỉ mới cưới chưa đầy 1 tháng và tình hình dịch bệnh  Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nhiều fans đoán rằng Duy Mạnh không cho Quỳnh Anh đi theo vì lo ngại dịch bệnh tại quốc đảo Singapore.

Vợ mới cưới bịn rịn tiễn Duy Mạnh sang Singapore điều trị chấn thương - 3

Vợ chồng Duy Mạnh mới cưới ngày 9/2 vừa qua.

Bản thân Duy Mạnh cũng động viên fans. Biết fans lo lắng cho tình hình sức khỏe của mình, anh viết trên trang mạng cá nhân:

“Chân em đau có không ? Em đau chứ. Em có buồn vì bị chấn thương không? Em buồn chứ. Chuyện không may đến với em, em sẽ đón nhận, chấp nhận khó khăn và gian khổ...

Cám ơn toàn thể mọi người đã quan tâm, động viên ủng hộ Mạnh! Mạnh sẽ cố gắng quay trở lại sớm nhất có thể , hẹn gặp lại mọi người nhé ạ!”.

H.K

Ảnh: IGNV

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM