Duy Mạnh nhắn nhủ vợ đầy xúc động sau khi gặp chấn thương nặng

(Dân trí) - Trên trang cá nhân, bà xã Duy Mạnh tự động viên mình phải mạnh mẽ sau chấn thương của chồng. Biết vợ lo lắng, chàng tiền vệ vội dỗ dành đầy cảm động.

Thông tin cầu thủ Duy Mạnh gặp chấn thương dây chằng đầu gối ở trận tranh siêu cúp quốc gia khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nhưng người lo lắng hơn cả chính là Quỳnh Anh.

Duy Mạnh nhắn nhủ vợ đầy xúc động sau khi gặp chấn thương nặng - 1
Quỳnh Anh đăng tải bức ảnh tự động viên bản thân

Mới đây, con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn viết trên trang cá nhân dòng trạng thái kèm theo bức ảnh mặc trang phục giản dị: “Post tấm hình sốc lại tinh thần, chồng chụp cho cách đây ít lâu.

Vừa bị mẹ mắng: khóc lóc cái gì, người đau còn chưa khóc mình khóc cái gì. Mạnh mẽ lên chứ, giờ khác rồi phải lo toan cho gia đình. Cố gắng lên!”.

Tâm sự của Quỳnh Anh đã nhận được nhiều lời động viên, an ủi từ cộng đồng mạng. Họ mong cô mạnh mẽ để là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chồng.

Duy Mạnh nhắn nhủ vợ đầy xúc động sau khi gặp chấn thương nặng - 2
Dưới phần bình luận, Duy Mạnh an ủi, dỗ dành vợ

“Chị mạnh mẽ lên nhé! Rồi anh Mạnh cũng sẽ hồi phục chấn thương thôi. Mong mọi điều may mắn sẽ đến với 2 người”; “Mạnh mẽ lên Quỳnh Anh, hãy là chỗ dựa vững chắc cho Duy Mạnh nhé!”... là những bình luận của dân mạng.

Nhưng có lẽ, bình luận của Duy Mạnh đã giúp cô cởi bỏ được hết mọi âu lo. Dưới bài viết, Duy Mạnh động viên vợ: “Gia đình mình cùng cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé vợ. Thương vợ”.

Duy Mạnh vốn được biết đến là một trong những cầu thủ chiều chuộng bạn gái hết mực dù khi yêu hay khi đã về chung một nhà. Những lời nhắn nhủ trên lại một lần nữa chứng minh được độ yêu thương, tình cảm của chàng cầu thủ dành cho vợ.

Duy Mạnh nhắn nhủ vợ đầy xúc động sau khi gặp chấn thương nặng - 3

Quỳnh Anh và Duy Mạnh là cặp đôi đẹp được nhiều bạn trẻ yêu mến. Cặp đôi quen biết nhau gần 5 năm trước và sau 4 năm yêu mới tiến tới hôn nhân vào ngày 9/2 vừa qua.

Hôn lễ của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được tổ chức lộng lẫy và hoành tráng tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo khách mời nổi tiếng.

Chi

Ảnh: IGNV

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM