Vlogger Huyme phủ nhận có bạn gái mới

(Dân trí) - Vlogger Huyme - nam nhân vật chính trong nghi án "tình tay ba" ồn ào với hai hot girl tuần vừa qua đã lên tiếng phủ nhận quan hệ yêu đương với Hàn Hằng. Anh nói: "Mình chắc chắn không có người yêu mới".

Vlogger Huyme phủ nhận có bạn gái mới - 1

Vlogger điển trai Huyme - nhân vật chính trong scandal tình cảm ồn ào trên mạng thời gian gần đây lên tiếng.

Vlogger Huyme phủ nhận có bạn gái mới - 2

Huyme miêu tả bản thân vốn không phải là người hay thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội. 

Vlogger mong muốn "Mọi người nghĩ tới mình là thấy một người vui vẻ, lạc quan". Những chuyện buồn trong cuộc sống, nhất là chuyện tình cảm, Huyme ít khi thể hiện ra ngoài mà chỉ tâm sự với một vài người bạn thân thiết nhất.

Huyme cho rằng vì vô tư đã dẫn đến những câu chuyện ồn ào trong vài ngày qua.

"Bản thân mình là người luôn giữ và trân trọng những kỷ niệm cũ. Mình không phải là người thay đổi nhanh. Chuyện mình có buồn, hay đi chơi, gặp gỡ ai mình chỉ nghĩ là chuyện cá nhân bình thường, nhưng chắc chắn là mình không có người yêu mới", Huyme khẳng định.

Như vậy, Huyme đã phủ nhận hoàn toàn chuyện anh có quan hệ yêu đương với hot girl Instagram Hàn Hằng như lời đồn đại những ngày qua.

Vlogger Huyme phủ nhận có bạn gái mới - 3

Mặt khác, hot boy sinh năm 1993 Phạm Công Thành (tên thật của Huyme) cũng thừa nhận rằng trong quá khứ anh đã có thời gian sống buông thả và bồng bột nhưng khoảng thời gian đó đã qua từ 3-4 năm trước.

Huyme dành lời cảm ơn bạn gái cũ Trúc Anh vì đã đứng lên giải thích cho anh. Qua chuyện này, chàng vlogger đời đầu, cùng thế hệ với JVevermind, An Nguy... đã rút ra bài học cho mình.

Chưa dừng lại ở đó, Huyme nói rằng anh sẽ còn nhắc lại những câu chuyện bịa đặt về anh vào một thời gian khác.

Vlogger Huyme phủ nhận có bạn gái mới - 4

Huyme và bạn gái cũ Trúc Anh khi còn bên nhau.

Vlogger Huyme phủ nhận có bạn gái mới - 5

Bức ảnh khơi mào cho nghi án "tình tay ba" Huyme - Trúc Anh - Hàn Hằng.

H.K

Tin liên quan