Vlogger HuyMe chỉ cách tận hưởng thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19

(Dân trí) - Kế hoạch năm 2020 đổ bể vì Covid-19, vlogger Huy Me ở nhà làm video, chỉ ra nhiều cách thú vị để tận hưởng cuộc sống khi ở nhà một mình phòng tránh dịch bệnh, đồng thời cũng lộ năng khiếu không ngờ.

Kế hoạch làm giàu đổ bể từ đầu năm vì virus corona, Huy Me hiến kế giết thời gian ở nhà

Vlogger "đời đầu" Huy Me (tên thật là Phạm Công Thành, sinh năm 1993) ra video mới với nội dung thú vị kể về những ngày sống quanh quẩn trong nhà để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19. Đây là đề tài được nhiều bạn trẻ quan tâm vì có chung hoàn cảnh, tâm trạng.

Vậy HuyMe đã làm gì để vượt qua những ngày bị hạn chế về không gian sống?

Vlogger này chia sẻ rằng anh đã từng đề ra nhiều kế hoạch cho năm 2020 như: làm việc chăm chỉ, kiếm tiền làm giàu, đi du lịch... nhưng dịch bệnh Covid-19 đã phá hủy kế hoạch này ngay khi chưa bắt đầu.

Cũng như mọi người, HuyMe đã có ý thức tự mình tách biệt khỏi cộng đồng để tránh lây lan dịch bệnh.

HuyMe chia sẻ: "Đây chắc là quãng thời gian khó khăn chung cho tất cả mọi người. Rất nhiều người trong đó có mình đang bị ảnh hưởng bởi virus corona. Mình muốn virus cút khỏi trái đất này".

Vlogger HuyMe chỉ cách tận hưởng thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19 - 1

HuyMe làm vlog chia sẻ chuyện vui, tích cực khi tự cô lập để phòng tránh dịch bệnh.

Nhiều bạn bè của HuyMe đang gặp khó khăn trong việc mua vé máy bay trở về Việt Nam.

Tuy nhiên, sự bất tiện và khó khăn không phải là điều HuyMe muốn nói nhiều. Anh muốn chia sẻ những điều tích cực.

"Sống trong đại dịch rất là "hãm", nhưng sau một thời gian, mình thấy nó đã vô tình khiến mình trở thành con người tốt hơn. Ví dụ đầu tiên là gần đây mình sạch sẽ hơn", HuyMe nói.

Chàng trai sinh năm 1993 thường xuyên rửa tay, vệ sinh thân thể... Mặc dù không thể tụ tập bạn bè và đi đến nơi đông người, nhưng HuyMe vẫn có thể tụ tập với... đám đồ chơi. Anh có vẻ như đã sưu tập rất nhiều nhân vật hoạt hình.

Vlogger HuyMe chỉ cách tận hưởng thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19 - 2

HuyMe hé lộ tài năng vẽ tranh "không phải dạng vừa".

Vlogger HuyMe chỉ cách tận hưởng thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19 - 3

Tác phẩm tranh của HuyMe

Vlogger HuyMe chỉ cách tận hưởng thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19 - 4

Ngoài ra, Huy Me cũng có ý thức tập luyện thể dục chăm chỉ hơn. Dù cho phòng tập gym đã bị đóng cửa vì dịch bệnh nhưng vẫn có thể tự tập ở nhà.

Đặc biệt, HuyMe còn chia sẻ sở thích chơi game, vẽ tranh lúc rảnh. Đây đều là những thú vui mà ngày thường bận rộn anh khó có thời gian thực hiện. Đáng nói là tranh HuyMe vẽ khá đẹp.

Với video này, HuyMe mong mọi người lạc quan, bình tĩnh, giữ sức khỏe cho bản thân và mọi người xung quanh để cùng nhau vượt qua đại dịch.

H.K

Tin liên quan
Đang được quan tâm