Vlog: Lí do học sinh cuối cấp khóc khi chia tay trường học

(Dân trí) - “Học sinh không khóc vì không còn được gặp nhau nữa mà là vì những việc mà bạn bè vẫn thường làm với nhau sẽ chỉ còn là kỷ niệm. Buồn và trống trải là cảm giác của những ngày sau khi chia tay mái trường”.


Vlogger Đu Đồ Đút vừa chia sẻ clip mới nhất mang tên “Hết năm học thì làm gì?”, trong đó, anh đã lí giải những lí do vì sao học sinh thường “khóc như mưa” trong ngày bế giảng, chia tay mái trường.

Theo vlogger này thì “Học sinh không khóc vì không còn được gặp nhau nữa mà là vì những việc mà bạn bè vẫn thường làm với nhau sẽ chỉ còn là kỷ niệm. Buồn và trống trải là cảm giác của những ngày sau khi chia tay mái trường”.

Đu Đồ Đút kể ra hàng loạt những kỷ niệm, nhiều trò chơi “nhất quỷ nhì ma” của học trò như: nói chuyện trong lớp bị thầy bắt gặp, quay phao nhắc bài trong giờ kiểm tra, trốn học giữa giờ… cho tới những việc làm hàng ngày như cùng nhau chơi thể thao, sinh hoạt tập thể lớp…

Vlog: Lí do học sinh cuối cấp khóc khi chia tay trường học


Vlog: Lí do học sinh cuối cấp khóc khi chia tay trường học

“Khi chào tạm biệt một quãng thời gian 3-4 năm như vậy, cảm thấy trống rỗng một chút không có gì là lạ… Dù sao thì việc tạm biệt cũng là một phần của cuộc sống. Vì thế tốt nhất là nên tận hưởng khi còn có thể để khi kết thúc còn có nhiều điều tốt đẹp để nhớ đến”, Đu Đồ Đút chia sẻ.

M.C