Thứ bảy, 13/07/2019 - 08:21

Vẻ điển trai lãng tử của 9X Vĩnh Long với mái tóc dài

Dân trí

Lê Võ Phi Phi (23 tuổi, Vĩnh Long) được nhiều người biết đến nhờ những hình ảnh đăng tải trên diễn đàn giành cho giới trẻ. Theo đó, chàng trai này sở hữu vẻ ngoài lãng tử, phong trần với mái tóc dài đặc trưng, khiến người đối diện khó có thể rời mắt khỏi.

Liên hệ với Lê Võ Phi Phi, anh cho biết: “Từ lúc để tóc dài đến giờ mọi người hay bảo mình nhìn phong trần, chững chạc hơn và cũng có một số người bảo mình hơi “già” hơn tuổi.

Lúc trước mình cũng không dám để tóc dài, nhưng sau khi nghe một câu nói mình đã quyết định chọn làm phương châm sống và để tóc dài, đó chính là “nếu bạn sống vì sự hài lòng của người khác, thì bạn cũng sẽ chết vì sự ruồng bỏ của họ”, thế nên mình muốn được sống là chính mình”.

Vẻ điển trai lãng tử của 9X Vĩnh Long với mái tóc dài - 1
Lê Võ Phi Phi của quá khứ…
Vẻ điển trai lãng tử của 9X Vĩnh Long với mái tóc dài - 2
và Phi hiện tại nam tính, lãng tử và phong trần.

Nhìn lại những hình ảnh trong quá khứ của Phi Phi, có thể thấy anh không quá nổi bật và ngoại hình gầy gò, không nổi bật như hiện tại. Chính nhờ quyết định nuôi tóc dài nên vẻ đẹp của anh chàng Vĩnh Long này đã được “nâng tầm” lên một đỉnh cao mới, nhận về muôn vàn lời ngợi khen từ phía cư dân mạng.

“Lúc đầu, mình không dám nói với ba, vì ba em không thích mình như vậy. Một phần nữa, mình sống xa nhà từ khi lên đại học, tầm nửa năm trước khi về thăm nhà ba đã không đồng ý với việc mình nuôi tóc dài như vậy.

Nhưng sau khi tâm sự và mọi người trong gia đình thì mọi người cũng có đóng góp ý kiến với ba về tóc của mình nên sau đó thì ba cũng hiểu và đã chấp nhận, không giận mình nữa”, Phi Phi tâm sự.

Vẻ điển trai lãng tử của 9X Vĩnh Long với mái tóc dài - 3

Ngắm nhìn những hình ảnh hiện tại của chàng trai này, nhiều người nói rằng “anh đẹp như nam thần cổ trang”. Theo lời của Phi thì lúc nhỏ anh thường hay xem phim cổ trang nên cũng thích phong cách tóc dài, nhưng vì còn việc học ở trường cấp 3 nên Phi không thể để được. Khi lên đại học mọi thứ thoải mái hơn và anh đã thực hiện được điều mình thích.

Trong quá trình nuôi tóc dài 2 năm thì khoảng 6 tháng đầu anh thực sự khó chịu, bởi lúc đó tóc lỡ, không thể buộc lên gọn được dẫn đến sự bất tiện, rườm rà cộng thêm sự khó chịu từ ánh nhìn của mọi người đã khiến Phi Phi cảm thấy mọi thứ thật khó khăn.

Nhưng rồi dần dần Phi Phi cũng có thể giải quyết vấn đề của mình, anh tự tin và hài lòng với những gì mình đang có.

Vẻ điển trai lãng tử của 9X Vĩnh Long với mái tóc dài - 4

Phi tốt nghiệp ngành Kỹ thuật ô tô, nhưng anh vì yêu thích chụp ảnh nên anh quyết định theo đuổi công việc nhiếp ảnh tự do, đồng thời cũng làm mẫu ảnh. Với công việc này, anh rèn luyện được tính cởi mở, thân thiện, tự tin và có thêm nhiều mối quan hệ mới.

Trong cuộc sống, Phi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và thực hiện bằng được những mục tiêu mà anh đã tự đặt ra. Với Phi mà nói, những khó khăn, chông gai giúp con người ta trở nên cứng rắn, mạnh mẽ hơn.

Bởi thế, Phi luôn tự nhủ chẳng có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, muốn có được thành quả ngọt thì chỉ có sự nỗ lực của bản thân mà thôi.

Vẻ điển trai lãng tử của 9X Vĩnh Long với mái tóc dài - 5
Hiện tại, những hình ảnh của Lê Võ Phi Phi vẫn được các bạn trẻ truyền tay nhau, với Phi việc được nhiều người yêu quý cũng là một điều may mắn, giúp cuộc sống của anh trở nên thú vị và nhiều sắc màu hơn.
Vẻ điển trai lãng tử của 9X Vĩnh Long với mái tóc dài - 6
Vẻ điển trai lãng tử của 9X Vĩnh Long với mái tóc dài - 7

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC