Tuyên dương 100 bí thư chi đoàn giỏi của Thủ đô

(Dân trí) - Đóng góp của những bí thư chi Đoàn tại thành phố Hà Nội được tôn vinh đúng vào dịp kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS HCM.

Sáng nay (21/3), lễ kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS HCM và tuyên dương 100 bí thư chi đoàn giỏi đã được tổ chức tại Cung thể thao thanh niên Hà Nội.

Tuyên dương 100 bí thư chi đoàn giỏi của Thủ đô

Tuyên dương 100 bí thư chi đoàn giỏi của Thủ đô

100 bí thư chi đoàn giỏi Thủ đô năm nay đại diện cho hơn 27.000 bí thư chi đoàn trong toàn Thành phố, họ là những thủ lĩnh nhiệt huyết, dấn thân và khát vọng cống hiến hết mình cho thanh niên và sự vững mạnh của tổ chức Đoàn luôn được đoàn viên thanh niên tin tưởng, quý trọng và noi theo.

Các bí thư chi đoàn hiện đang học tập, công tác và sinh sống ở mọi lĩnh vực và địa bàn Thủ đô Hà Nội; có người là học sinh, sinh viên, công nhân, công chức, chiến sỹ công an hay bộ đội, doanh nhân hay nhà giáo, thanh niên nông thôn hoặc nhà nghiên cứu, tất cả họ đều có điểm chung là nhiệt tình, năng động, có đầu óc tổ chức và luôn hết mình vì việc chung. Bí thư chi đoàn là cầu nối giữa tổ chức đoàn và đoàn viên thanh niên, là người đưa các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của Đoàn đến với thanh niên một cách thiết thực nhất.

Những gương mặt được tuyên dương ngày hôm nay, thêm một lần nữa khắc họa hình ảnh cán bộ, đoàn viên, thanh niên Thủ đô thời đại mới giàu ước mơ hoài bão, luôn hết mình vì việc chung, không cam chịu nghèo nàn, lạc hậu, đang vươn lên mạnh mẽ vì lý tưởng của tổ chức đoàn, vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh.

Mai Châm