Tưởng có được người đẹp qua game, chàng trai "đứng tim" ngay buổi đầu gặp mặt

Dân trí

Câu chuyện "tưởng chinh phục được người đẹp trong game nhưng chỉ là ảo mộng" của một chàng trai Trung Quốc chia sẻ trên diễn đàn mạng nước này nhận được vô số những bình luận quanh "hẹn hò online".

Tại Trung Quốc, rất nhiều tựa game hóa thân mới liên tục ra đời. Không chỉ thu hút phái mạnh, các trò chơi trực tuyến còn tập trung phát triển cốt truyện, nhân vật, đồ họa để các cô gái cũng cảm thấy phấn khích khi được tham gia.

Cùng với đó, việc hóa thân, trao đổi, trò chuyện hay kết đôi trong game cũng vô cùng dễ dàng. Từ đây, những câu chuyện "hẹn hò online" với vô số kết cục cười ra nước mắt ra đời.

Tưởng có được người đẹp qua game, chàng trai đứng tim ngay buổi đầu gặp mặt - 1

Không phải chàng trai nào cũng có may mắn tưởng hẹn hò nhầm "gái xấu online" nhưng bất ngờ gặp được "nữ thần" giữa đời

Mới đây, một chàng trai chia sẻ câu chuyện tưởng hẹn hò nhầm "gái xấu online" nhưng bất ngờ gặp được "nữ thần" giữa đời thực đã khiến nhiều bạn trẻ khấp khởi hy vọng vào những điều tuyệt vời từ kết bạn trực tuyến.

Tuy nhiên ngay sau đó, các diễn đàn mạng Trung Quốc lại được phen khóc dở mếu dở với câu chuyện của một chàng trai khác theo hướng hoàn toàn ngược lại.

Theo đó, khi tham gia vào một trò chơi trực tuyến, chàng trai này ấn tượng với một cô gái có kỹ năng chơi rất tốt. Không những thế, giọng nói của cô gái đủ lảnh lót khiến anh chàng như "trúng mũi tên của thần Cupid".

Sau khi tìm cách bắt chuyện làm quen và theo dõi trang cá nhân của cô gái, chàng trai dường như cảm thấy đây như "ý trung nhân" của mình khi cô sở hữu gương mặt sáng sủa, đôi mắt to và làn da trắng sứ.

Tưởng có được người đẹp qua game, chàng trai đứng tim ngay buổi đầu gặp mặt - 2

Câu chuyện tưởng có được người đẹp qua game, chàng trai "đứng tim" ngay buổi đầu gặp mặt được nhiều bạn trẻ cảm thông, chia sẻ.

Dần dần hai người nói chuyện với nhau nhiều hơn và quyết định hẹn hò online. Sau một thời gian, cảm thấy rất hợp, chàng trai đề nghị gặp gỡ ngoài đời thực để biết nhau rõ hơn nữa.

Đáng tiếc, phút giây hẹn gặp "người trong mộng" lại không như anh chàng tưởng tượng. Trước mặt anh lại là một cô gái có gương mặt, đôi mắt thiếu sức sống, dáng thấp đậm, làn da cũng không hề trắng sáng như ảnh.

Thay vì chăm chút, trang điểm qua để có được thần thái nhất định, cô gái ăn mặc khá tuềnh toàng và quan tâm nhiều tới việc ăn uống hơn là trò chuyện với nửa kia trong game.

Tất cả những điều đó khiến chàng trai "đứng tim" ngay trong bữa đầu hẹn hò và đành ngậm ngùi "khóc hận" với kết cục quen thuộc: Hai người "bặt vô âm tín" của trong game lẫn chia sẻ hẹn hò.

Và kết cục khác hẳn với câu chuyện tưởng hẹn hò nhầm "gái xấu online" nhưng bất ngờ gặp được "nữ thần" giữa đời thực lại được các diễn đàn mạng Trung Quốc với vô số bình luận.

"Online hãy giữ lại online, đừng đưa nhau ra đời thực kẻo vỡ mộng", "chàng trai không nên quá đau buồn, nếu cô gái như trong ảnh mới là lạ, chứ kém sắc hơn là bình thường, gặp vài lần như vậy sẽ quen ngay", và không ít comment đổ lỗi các hãng công nghệ đã tạo ra phần mềm quá ảo diệu khiến các cô gái được thể khoe ảnh "sống ảo" mà cứ nghĩ rằng đó là mình.

Vũ Phong

(Theo P.Sib)