Tranh cãi thiếu nữ mặc váy ngắn nhảy nhót ở Văn Miếu

(Dân trí) - Một người mẫu trẻ tên Quỳnh Hương mặc váy ngắn, áo chẽn nhảy tạo dáng ở Văn Miếu - Quốc Tử Giám đang bị cộng đồng mạng chỉ trích.

Hình ảnh váy ngắn, áo chẽn của người mẫu trẻ tại Văn Miếu Quốc Tử Giám gây phản cảm. Ảnh: Facebook
Hình ảnh váy ngắn, áo chẽn của người mẫu trẻ tại Văn Miếu Quốc Tử Giám gây phản cảm. Ảnh: Facebook

Người mẫu trẻ có tên Quỳnh Hương đang trong cơn "bão" dư luận bởi hình ảnh ăn mặc phản cảm khi ghé thăm chùa miếu.

Đó là hình ảnh Quỳnh Hương mặc váy ngắn, áo ngắn nhảy nhót trong clip cô quay tại Văn Miếu Quốc Tử Giám - trường đại học đầu tiên, nơi ghi dấu bảng vàng của nhiều bậc trí thức trong lịch sử.

Mặc dù đoạn clip chỉ dài 5 giây và không có hành động gì thái quá nhưng vẫn khiến cho Quỳnh Hương nhận nhiều chỉ trích bởi trang phục của cô.

Bên dưới clip này, nhiều dân mạng bình luận rằng cô người mẫu trẻ không nên ăn mặc như vậy khi vào thăm di tích lịch sử, đặc biệt là nơi chùa miếu.

Thành viên Hoài Thu chia sẻ: "Không hiểu cô ta nghĩ gì mà ăn mặc như vậy vào chùa miếu? Chả lẽ chưa từng đi chùa, chưa từng có ai nói với cô ta mặc gì khi đến những nơi như vậy?".

Thành viên Tuấn CK nói: "Mình thấy ở bên Thái Lan, vào bảo tàng hoặc chùa miếu đều không có phép mặc váy ngắn vào, nếu đã lỡ người ta bắt mua một các sa-rông, quấn bên ngoài cho kín mới được vào. Việt Nam cũng nên quy định như vậy đi. Nhìn phản cảm quá".

H.K

Tin liên quan
Đang được quan tâm