Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh

(Dân trí) - Ngày 21/8 vừa qua, top 10 Đại sứ "Ngày hội anh tài 2019" đã cùng nhau tham dự "Crowd Dance" - sự kiện nhảy flashmob thường niên của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam để chào mừng học sinh khóa mới.

"Ngày hội anh tài" là chuỗi sự kiện thường niên lớn nhất của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nhằm thể hiện tinh thần của các khối chuyên trong trường và tìm ra những đại sứ tiêu biểu qua cuộc thi Đại sứ Ams.

Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh

Crowd Dance là tiền sự kiện thứ 4 của Ngày hội anh tài 2019, sau Ngày hội thể thao, Ngày hội nhạc kịch và Ngày tình nguyện. Có thể nói, sự kiện nhảy đồng diễn đã giúp mỗi Amser thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của mình qua những bước nhảy.

Tại sảnh lớn, trong tiếng nhạc rộn rã, các bạn đã cuồng nhiệt hết mình với những vũ điệu sôi động, chinh phục toàn bộ khán giả đứng kín dọc hành lang bởi sự đồng đều, ăn ý giữa các thành viên tham gia bài nhảy.

Sự kiện được tổ chức với mục đích tạo một không gian vui vẻ để các khối chuyên hiểu nhau thêm và cũng để tất cả các học sinh có những giây phút thoải mái trước khi năm học mới bắt đầu.

Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 1

10 gương mặt đại sứ Ngày hội anh tài 2019 mở đầu màn flashmob đầy sôi động

Đặc biệt hơn đối với các học sinh mới vào trường, Crowd Dance là nơi các em giao lưu, làm quen với những người bạn sẽ cùng sát cánh bên mình trong ba năm tới.

Tuy chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủi nhưng chương trình nhỏ này đã tạo nên không khí vui vẻ trước thềm năm học mới và phá tan cảm giác bỡ ngỡ lạ lùng cho các tân Amser.

Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 2

Các nữ đại sứ trường chuyên Hà Nội – Amsterdam luôn được biết đến là những gương mặt xinh đẹp, đa tài, sở hữu thành tích học tập đáng nể

Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 3

Có thể nói, sự kiện nhảy đồng diễn đã giúp mỗi Amser thể hiện sự năng động, nhiệt huyết của mình qua những bước nhảy.

Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 4

Top 10 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi tìm kiếm Đại sứ của trường sẽ tranh tài vào đêm chung kết diễn ra vào tháng 9 tới.

Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 5

Đối với các học sinh mới vào trường, Crowd Dance là nơi các em giao lưu, làm quen với những người bạn sẽ cùng sát cánh bên mình trong ba năm tới.

Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 6

Cùng nhau hòa nhịp vào những giai điệu nhạc sôi động

Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 7

Sự kiện thu hút 200 thành viên tham dự

Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 8
Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 9
Top 10 Đại sứ trường Ams cùng nhảy flashmob đón tân binh - 10

Tuy chỉ diễn ra trong vài phút ngắn ngủi nhưng chương trình đã tạo nên không khí vui vẻ trước thềm năm học mới và phá tan cảm giác bỡ ngỡ lạ lùng cho các tân Amser.

Hồng Minh