Thiếu nữ xinh đẹp rap "đỉnh" gây sốt trên mạng

(Dân trí) - Gây "sốt" với sê-ri rap "Cấm", cô bạn 18 tuổi Huỳnh Yến Ngọc đang là cái tên được dân mạng đặc biệt quan tâm.Gần đây, clip hát rap của cô bạn Huỳnh Yến Ngọc xuất hiện trên khá nhiều diễn đàn mạng. Mới đầu, cư dân mạng tưởng rằng Ngọc là rapper nữ mới nổi, song trên thực tế, cô gái này mới chỉ tập rap gần đây.

Chia sẻ với Dân trí, Yến Ngọc cho biết cô bạn năm nay 18 tuổi, chưa từng được học qua các lớp dạy nhạc, hát rap nào. Chỉ vì quá yêu thích loạt ca khúc nhạc rap mang tên "Cấm" 1,2,3,4,5 của Cindya, Ngọc đã tập luyện rồi tự thu âm ca khúc đăng tải lên mạng.Không ngờ rằng giọng rap ấm áp, giàu cảm xúc của Huỳnh Yến Ngọc lại được rất nhiều bạn trẻ mến mộ, nhất là các bạn phương Nam. Từ những clip đăng tải trên Youtube, Facebook, các diễn đàn mạng... đã có hàng ngàn bạn tìm tới trang cá nhân của Ngọc để kết bạn, làm quen với nữ rapper trẻ.

Thiếu nữ xinh đẹp rap đỉnh gây sốt trên mạng

Giọng rap ấm áp của yến Ngọc không chỉ nhận được những lời khen ngợi mà còn mang tới cho cô nhiều bạn bè mới

Ngọc sinh ra và lớn lên tại Cà Mau. Cô bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông và đang học nghề tại salon làm đẹp. Những lúc rảnh rỗi Ngọc thích hát, nghe nhạc. Ngọc hát cho vui, song cũng rất nhiệt tình đáp lại những lời yêu cầu ca khúc mới từ lượng "fan" mới toanh của mình.

Một chi tiết thú vị ít người biết về Yến Ngọc là cô bạn vẫn đang còn F.A (độc thân) và rất vui tính, trái với đồn đoán trên mạng rằng Ngọc đang thất tình nên mới rap loạt ca khúc "cấm" bạn trai đủ thứ như vậy.

Cô bạn 18 tuổi Dương Yến Ngọc


Cô bạn 18 tuổi Dương Yến Ngọc


Cô bạn 18 tuổi Dương Yến Ngọc


Cô bạn 18 tuổi Dương Yến Ngọc


Cô bạn 18 tuổi Dương Yến Ngọc

Cô bạn 18 tuổi Dương Yến Ngọc
Mai Châm