Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây

(Dân trí) - Thái Trần Nhật Vy - cô gái Đà Nẵng nhận được sự yêu mến của bạn trẻ trên mạng xã hội thời gian gần đây. Nhật Vy luôn mang đến cho mọi người xung quanh nguồn năng lượng sống tích cực, lạc quan.

Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 1
Khoảnh khắc được dân mạng thi nhau "thả tim" của Nhật Vy.

Thái Trần Nhật Vy (sinh năm 2004, Đà Nẵng) bắt đầu nhận được sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng trong khoảng thời gian gần đây. Đa số đều không tiếc lời ngợi khen cho nhan sắc thuần khiết, thơ ngây của thiếu nữ 17 tuổi.

Sự nổi tiếng bất ngờ này giúp Nhật Vy chỉn chu hơn từ cách ăn mặc đến cách ứng xử. Với Vy, đây là bước ngoặt để em trưởng thành và hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

"Trong cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ mà đôi khi chúng ta không thể ngờ trước được. Có những điều bất ngờ mang đến niềm vui và giúp bản thân phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Thời gian gần đây, mọi người quan tâm đến em và em cảm thấy vui vẻ, có thêm nhiều người bạn và luôn tự nhủ bản thân phải chú ý đến hình tượng. Đó là sự thay đổi tốt mà, không hề phiền phức hay mệt mỏi", Nhật Vy cho biết.

Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 2
Nét đẹp trong sáng, ngây thơ khiến bao chàng "nguyện trao tim"

Nhật Vy hy vọng bản thân sẽ trở thành một cô gái độc lập, có đủ bản lĩnh để vượt qua những thử thách để làm nhiều việc có ích cho xã hội. Vy chia sẻ: "Em sẽ luôn cố gắng hết mình cho ước mơ trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp, đồng thời phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Em nghĩ sự nỗ lực, quyết tâm đều sẽ được đền đáp với kết quả xứng đáng thôi. Nên khi còn trẻ cứ cố gắng hết mình để không hối tiếc".

Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 3
Vy thích diện những bộ trang phục hiện đại, thanh lịch.
Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 4
Nhưng cũng quyến rũ, gợi cảm, phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định.

Quan điểm sống của Nhật Vy chính là luôn tin tưởng vào năng lực và sự lựa chọn của chính bản thân mình. Vy thường được mọi người xung quanh nhận xét là cô gái thân thiện, hòa đồng, còn những người chưa tiếp xúc thì hiểu lầm Vy khó gần, ít nói.

Bởi thế, hình tượng trên mạng xã hội và ngoài đời của Nhật Vy có đôi chút khác nhau. Trên mạng, Vy trầm tính và ít khi thể hiện bản thân. Còn ngoài đời thường, Nhật Vy khá sôi nổi, năng nổ và thân thiện trò chuyện với mọi người.

Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 5
Cô gái Đà Nẵng luôn tin vào năng lực của bản thân.
Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 6
Sống hạnh phúc và vui vẻ bên những người thân yêu là điều khiến Vy hài lòng nhất.
Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 7
Góc nghiêng ấn tượng, hút ánh nhìn.

Phong cách thời trang mà Nhật Vy hướng đến chính là sự thanh lịch, phù hợp với từng hoàn cảnh nhất định. Vy luôn biết cách khiến bản thân có được sự cuốn hút mỗi khi xuất hiện. Nhật Vy không ngại đổi mới, bởi Vy hiểu rằng, cần phải thay đổi để phù hợp với thời đại và giúp chính mình không bị tụt hậu lại.

Trong mọi mối quan hệ, Nhật Vy luôn đề cao sự chân thành, thẳng thắn. Với Vy, muốn có được tình yêu, tình bạn bền chặt thì nên có sự vun vén, bồi đắp từ cả hai phía.

Nữ sinh Đà Nẵng cảm thấy may mắn bởi nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè. Đây cũng chính là động lực giúp Vy vượt qua những thử thách để sống tốt hơn mỗi ngày.

Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 8
"Hầu hết ai cũng yêu quý cái đẹp, phụ nữ ngay từ khi lớn lên và nhận thức về thế giới thì họ đã biết sắc đẹp ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của mình".
Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 9
"Sắc đẹp được cho là vũ khí của phụ nữ, thứ vũ khí có thể mở ra nhiều cơ hội cho họ".
Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 10
Thiếu nữ Đà Nẵng 17 tuổi được khen đẹp thuần khiết, thơ ngây - 11
Tin liên quan
Đang được quan tâm