Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương

Sở hữu vẻ ngoài ngây thơ và gu ăn mặc "bánh bèo", cô gái 20 tuổi - Nguyễn Thị Phương Thảo bị nhiều người lầm tưởng là học sinh Trung học.

Phương Thảo, sinh năm 2002 hiện đang sinh sống tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Được mọi người biết đến với cái tên Nguyễn Gia Hân, cô gái trẻ có một lượng lớn người theo dõi trên các trang mạng xã hội.

Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 1

Phương Thảo sở hữu vẻ đẹp hồn nhiên trong sáng hơn rất nhiều so với tuổi thực.

"Cho đến năm 2019, thông qua các video bắt trend trên mạng xã hội TikTok, mình được mọi người biết đến nhiều hơn. Trang cá nhân Tiktok của mình hiện giờ đã đạt gần 7,5 triệu người theo dõi; Instagram đạt 742.000 người theo dõi;  Fanpage Facebook đạt 236.000 người theo dõi. Được nhiều người quan tâm, yêu mến như vậy khiến mình cảm thấy rất vui và có chút tự hào." Phương Thảo chia sẻ.

Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 2
Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 3

Ngoài sở thích sáng tạo, sản xuất các video trên TikTok, Phương Thảo còn có đam mê nhảy, múa. Khi còn đi học, cô nàng thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ ở trường.

Cô nàng chia sẻ thêm: "Nhà mình ở nông thôn, mình là con gái nên cũng được gia đình chiều chuộng cũng như ủng hộ để tiếp tục phát triển các hoạt động trên mạng xã hội.

Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 4

Nụ cười hồn nhiên của cô gái đến từ Hải Dương.

Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 5

Dạo gần đây có rất nhiều tài khoản giả mạo mình trên các trang mạng xã hội. Họ không chỉ lấy hình ảnh của mình để câu view mà còn bịa đặt mình vào những câu chuyện không hay, không đúng khiến mình rất bức xúc. Hiện giờ mình vẫn đang tìm cách để giải quyết triệt để những hành vi xấu trên mạng xã hội gây ảnh hưởng tới mình".

Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 6
Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 7

Cách tạo hình và lựa chọn trang phục đã khiến cô nàng gây ấn tượng với nhiều người.

Khi được hỏi về việc bị nhiều người nhầm tưởng là học sinh Trung học bởi vẻ ngoài quá dễ thương, Phương Thảo cảm thấy rất vui bởi là con gái ai cũng thích những lời khen có cánh, thích trẻ đẹp như vậy.

Trong tương lai, Phương Thảo sẽ ngày một cố gắng để phát triển các trang mạng xã hội, tạo cho mình một thương hiệu cá nhân để tiến xa hơn nữa với những đam mê và dự định của mình.

Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 8
Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 9
Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 10
Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 11
Thiếu nữ 20 tuổi bị hiểu lầm là học sinh bởi vẻ ngoài quá dễ thương - 12
Đang được quan tâm