Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích

Dân trí

Xuất phát từ niềm đam mê cosplay, cô gái 18 tuổi Angela Clayton (Mỹ) đã tìm tòi, tự tay thiết kế và cho ra đời những trang phục đẹp mê hồn của các nhân vật trong truyện cổ tích.

Khi mới 14 tuổi, Angela Clayton đã có thể may vá, thêu thùa đơn giản. Bằng sự chăm chỉ, cô tự mình thiết kế và tạo ra một bộ đồng phục theo phong cách truyện tranh Nhật Bản cho dù phải mất 2 tháng để cho ra được sản phẩm đầu tay này.

Cũng từ đây, niềm đam mê với bộ môn nghệ thuật cosplay đã đưa cô gái bước vào thế giới của những bộ trang phục cầu kỳ, lạ mắt. Thay vì bỏ tiền ra mua những sản phẩm có rao bán sẵn trên mạng, Angela Clayton không ngần ngại bắt tay vào thiết kế, may đo và điều chỉnh cho phù hợp, sáng tạo, độc đáo hơn.

Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 1

Hơn 3 năm kinh nghiệm với các mẫu trang phục cosplay, cô gái hiện đang sống tại New York (Mỹ) này bắt đầu hướng tới kế hoạch nghiêm túc hơn, đó là tập trung vào thiết kế những trang phục mang hơi hướng lịch sử và cả những trang phục tựa như các nhân vật trong truyện cổ tích.

Kết quả là những sản phẩm đủ khiến nhiều người ngưỡng mộ đã chào đời và khiến cho Angela Clayton giống như những nhân vật từ trong truyện cổ tích bước ra giữa đời thực.

Với cô, những bộ trang phục được thực hiện hết sức tỉ mẩn và tinh tế đến từng chi tiết này “chỉ đơn giản bởi tôi thực sự thích thú khi sáng tạo ra. Và biết đâu trong tương lai, những tác phẩm của tôi sẽ được các nhà làm phim để mắt đến”, Angela Clayton chia sẻ.

Cùng chiêm ngưỡng một số tác phẩm mà cô gái 18 tuổi Angela Clayton thực hiện:

Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 2
Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 3
Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 4
Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 5
Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 6
Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 7
Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 8
Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 9
Thiếu nữ 18 tuổi thiết kế trang phục đẹp tựa truyện cổ tích - 10

Vũ Phong