Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú

Tuệ Nhi

(Dân trí) - Nguyễn Thị Châu Linh (sinh năm 2002, Quảng Ngãi) sở hữu đường nét gương mặt thanh tú, khả ái khiến người đối diện dễ thiện cảm ngay từ lần gặp đầu tiên.

Nguyễn Thị Châu Linh nhận được nhiều lời ngợi khen nhờ nhan sắc ngọt ngào, xinh xắn. Châu Linh hiện đang là người mẫu ảnh tự do. Trong những khoảnh khắc mới đây, Châu Linh đẹp cuốn hút với nét mặt lạnh lùng.

Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 1
Châu Linh sở hữu nét đẹp lạnh lùng mà cuốn hút.
Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 2
Linh cảm thấy hài lòng với cuộc sống của mình và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đề ra.

“Em bắt đầu làm người mẫu ảnh từ 2 năm trước. Em đi làm mẫu trang điểm, rồi dần dần bén duyên với công việc người mẫu ảnh. Hình tượng em muốn hướng đến trong công việc là người có nhiều màu sắc, năng động và hiểu biết”.

Châu Linh chia sẻ cảm xúc khi bất ngờ được nhiều người quan tâm, chú ý: “Em không cảm thấy có gì bất tiện hay phiền phức gì mà chỉ thấy có thêm động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 3
Linh được ngợi khen đường nét gương mặt thanh tú.
Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 4
Cô gái Quảng Ngãi muốn trở thành một người đẹp, đẹp cả về ngoại hình và tâm hồn.

Em hướng bản thân đến hình tượng một cô gái đẹp. Đẹp ở đây nghĩa là một cô gái có kiến thức, sự hiểu biết và đạo đức, lối sống đẹp. Hơn thế nữa, em luôn kiếm tìm những điều phù hợp với mình, có suy nghĩ kiên định và tích cực”. 

Quan điểm sống của Châu Linh là sống thoải mái, hạnh phúc và biết giữ chữ tín. Theo cô gái này, một khi đã hứa thì nên giữ trọn, hơn thế nữa, hãy xem khả năng của bản thân đến đâu để hứa hẹn. Đừng chỉ nói suông mà không hành động. 

Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 5
Dù chỉ ngồi yên một chỗ, bộ ảnh vẫn nhận về “cơn mưa lời khen”.
Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 6
Thần thái gương mặt lạnh băng.
Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 7
Linh cảm thấy vui vì được mọi người quan tâm.

Trong cuộc sống, cô gái 18 tuổi cho rằng, gia đình, bạn bè, tình yêu, kiến thức, tiền bạc là những điều quan trọng. Theo đó, gia đình là nơi yêu thương em vô điều kiện, nơi cho Linh động lực để phấn đấu; bạn bè luôn bên cạnh, đồng hành và sẻ chia; tình cảm khiến cho mọi thứ trở nên có ý nghĩa hơn; kiến thức giúp Linh có sự hiểu biết và ứng xử đúng mực; cuộc sống ấm no, đủ đầy hơn khi có sự chắc chắn về mặt tiền bạc, vật chất. 

Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 8
Hình ảnh đời thường “gieo thương nhớ” của Châu Linh. (Ảnh: NVCC)

Hơn thế nữa, Châu Linh cũng bộc bạch suy nghĩ về quan điểm “giới trẻ hiện nay yêu nhanh sống vội”. “Em nghĩ đó là sự lựa chọn riêng của mỗi người. Khi họ có đủ chín chắn, trưởng thành, tự chịu trách nhiệm với việc mình làm, không ảnh hưởng đến người khác thì họ sẽ biết nên ứng xử như thế nào cho phù hợp.

Còn việc sống vội đôi khi vì nhịp sống của cuộc sống hiện đại. Chúng ta nên có những khoảnh khắc dừng lại một chút để quan tâm những người xung quanh. Như thế thì cuộc sống sẽ có ý nghĩa hơn”. 

Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 9
Cô luôn biết cách làm cho bản thân đẹp hơn. (Ảnh: NVCC)
Thiếu nữ 10X Quảng Ngãi khoe vẻ đẹp thanh tú - 10
Linh nghiêm túc trong công việc. (Ảnh: NVCC)

Dù là trên mạng xã hội hay ngoài đời, Châu Linh đều được nhận xét là cô gái nhẹ nhàng, yêu đời, mang đến cho mọi người những năng lượng tích cực.