Thứ hai, 13/01/2020 - 15:28

Thành đoàn Hà Nội thăm, động viên các gia đình chiến sỹ hy sinh tại Đồng Tâm

Dân trí

Sáng 13/1, thay mặt lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội, hai Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Đức Tiến và Trần Quang Hưng đã đến thăm, chia buồn và động viên gia đình các cán bộ, chiến sỹ công an hy sinh khi làm nhiệm vụ tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức ngày 9/1.

Thành đoàn Hà Nội thăm, động viên các gia đình chiến sỹ hy sinh tại Đồng Tâm - 1

 Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội thăm, động viên gia đình Trung úy Phạm Công Huy

Thay mặt Đoàn Thanh niên Thành phố, Phó Bí thư Thành đoàn Nguyễn Đức Tiến gửi lời động viên gia đình các cán bộ, chiến sỹ công an hy sinh tại xã Đồng Tâm, đồng thời bày tỏ sự biết ơn các đồng chí - là những cán bộ, đoàn viên của Đoàn Thanh niên Công an Thành phố đã anh dũng hy sinh vì sự bình yên cho Thủ đô.

Thành đoàn Hà Nội thăm, động viên các gia đình chiến sỹ hy sinh tại Đồng Tâm - 2

Anh Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội thăm, động viên gia đình Thiếu úy Dương Đức Hoàng Quân.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, hai Phó Bí thư Thành đoàn cũng đề nghị Đoàn Thanh niên Công an Thành phố, các đồng chí, đồng đội, đồng nghiệp của các chiến sỹ công an đã anh dũng hy sinh sẽ thường xuyên thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các đồng chí trong đảm bảo cuộc sống, sinh hoạt và làm việc. Trước mắt là chăm lo, hỗ trợ đảm bảo tang lễ 3 đồng chí được diễn ra trang trọng đúng theo quy định của Nhà nước và ngành công an.

Thành đoàn Hà Nội thăm, động viên các gia đình chiến sỹ hy sinh tại Đồng Tâm - 3

Chia sẻ với gia quyến các chiến sỹ đã hy sinh, Phó Bí thư Nguyễn Đức Tiến cho biết, ghi nhận cống hiến lớn lao này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ký quyết định truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ Dũng cảm cho 2 chiến sỹ trẻ đã hy sinh là: Trung úy Phạm Công Huy, Thiếu úy Dương Đức Hoàng Quân.

M.C