Teen lộng lẫy trong Halloprom

(Dân trí) - Một trong những party đình đám nhất của mùa Halloween Hà Nội đã được tổ chức buổi tối hôm qua tại Khách sạn Công Đoàn. 9X Hà Nội đã có một lễ hội Halloprom “ra trò”.

Party Halloprom này là do nhóm Cracking Club (một nhóm toàn các teen 9X) đứng ra tổ chức.

 

Ngay từ lúc hơn 6h tối, các bạn trẻ đã bắt đầu kéo đến rất đông.

 

Điều đặc biệt và hấp dẫn nhất của party này là Ban tổ chức đã “buộc” được tất cả những khách mời tham dự chương trình phải mặc trang phục dành cho Prom (trang phục dạ hội dành cho các bữa tiệc của teen) hoặc là hóa trang theo các nhân vật để tạo không khí cho Vuơng quốc quỷ.

 

Các bạn trẻ bình thường quen mặc đồng phục, quần áo nghịch ngợm, hôm nay diện váy đầm, trang điểm một chút, con trai thì mặc vest, nhìn rất lộng lẫy và lịch lãm.

 

Một số bạn thì hóa trang thành phù thủy, Dracula, người Dơi, công chúa…, cũng cực kỳ bắt mắt.

 

Ly (học sinh trường Trần Phú) háo hức: “Tất cả mọi người đều mặc đồ dạ hội, có mặt nạ, hoặc mặc đồ hóa trang, nhìn rất có không khí lễ hội, cảm giác như Halloween “chất” hơn hẳn”.

 

Ngay ngoài sảnh, từng đôi bạn, nhóm bạn, hoặc ai đó tự tin với bộ đồ của mình, đều có thể tạo dáng đẹp trước ống kính máy ảnh để có được những hình ảnh “ấn tượng” nhất trong đêm Halloprom.

 

Gây một chút hồi hộp và tò mò từ phần đưa khách mời vào sân khấu chính (tối đen và bắt phải đứng chờ một lúc), cho tới cách xây dựng chương trình theo môtip “Một buổi dạ tiệc của Vua quỷ”, tất cả được thực hiện khá hấp dẫn.

 

Hai người bạn dẫn chương trình, cũng là hai nhà tổ chức party tuổi teen, có lối dẫn chương trình rất có không khí và hài hước, khiến chương trình trở nên lôi cuốn.

 

Tiết mục kén con rể của Vua quỷ và Hoàng hậu quỷ cũng thực sự hấp dẫn và hài hước với sự sáng tạo và biến tấu của các bạn trẻ.

 

Các bạn trẻ háo hức theo dõi và tham gia từng tiết mục của chương trình: Cùng hát, khiêu vũ Waltz, trình diễn thời trang dạ hội, nhảy Breakdance, nhảy Thriller “quyến rũ” cùng Tú Michael.

 

Sự có mặt của một vài gương mặt MC trẻ quen thuộc với giới teen cũng làm cho không khí Halloprom thêm “xôm”.

 

Cẩm Anh (học sinh chuyên ngữ, trong ban tổ chức) hồ hởi: “Bọn em đã làm cho các bạn có cảm giác và ấn tượng như tới một đêm hội thực sự ấy, được mặc thật đẹp. Cái này thì hiếm khi bọn em được diện lắm. Cũng nghĩ ra những thứ “ma quái” một chút, nhưng là hợp với không khí hài hước, vui vẻ của teen”.

 

Chưa thực sự hoàn hảo, nhưng một đêm party Halloween do chính teen tự tay dàn dựng và tham gia sôi nổi đã là một điều rất thú vị rồi. Halloween đã thực sự trở thành lễ hội không thể thiếu với tuổi trẻ. Ở đó, teen đựơc chơi, được giao lưu với bạn bè mình và cũng thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình.

 

Trong những ngày tới, giới trẻ Hà Nội sẽ tiếp tục được chìm đắm trong không khí Halloween tại một số địa điểm khác. Mùa Halloween đang thực sự sôi động.

 

Một số ảnh trong đêm Halloprom:

 

Teen lộng lẫy trong Halloprom - 1

Chỉnh trang váy áo...

  

Teen lộng lẫy trong Halloprom - 2

và đeo mặt nạ để chuẩn bị dự hội.

 

Teen lộng lẫy trong Halloprom - 3

Chúng tớ là phù thủy này!

 

Teen lộng lẫy trong Halloprom - 4

Sự xuất hiện của MC “Tuổi đời mênh mông” với bộ đồ hóa trang và gương mặt ấn tượng.

  

Một số tiết mục đặc sắc của chương trình:

 

Teen lộng lẫy trong Halloprom - 5

Mê hoặc Thriller

 

Teen lộng lẫy trong Halloprom - 6

Sôi động nhảy freestyle

 

Teen lộng lẫy trong Halloprom - 7

Điệu Waltz ngọt ngào

 

Teen lộng lẫy trong Halloprom - 8

Trình diễn thời trang dạ hội

  

Teen lộng lẫy trong Halloprom - 9

Teen cực kỳ háo hức với Halloprom

 

 

Bài: Xuân Lê

Ảnh: Duy Long